Thủ thuật đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android đơn giản

Thông thường để đăng nhập các tài khoản ứng dụng khác nhau trên điện thoại Android, người dùng phải đăng xuất và đăng nhập tài khoản nhiều lần. Các thao tác này tốn khá nhiều thời gian và bất tiện, đặc biệt nguy cơ mất tài khoản khá cao nếu bạn vô tình quên mật khẩu hoặc tên tài khoản. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng Blog tìm hiểu cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Zalo…trên điện thoại Android đơn giản dưới đây.

đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Zalo, Gmail cùng lúc trên Android đơn giản

  • 2 cách quản lý điện thoại Android từ xa, ai cũng làm được

Nhằm giúp người dùng giải quyết vấn đề bất tiện này, các nhà lập trình ứng dụng đã phát triển một ứng dụng với tên gọi Parallel Space giúp người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Zalo trên thiết bị Android một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng Parallel Space là một ứng dụng miễn phí được phát triển và cung cấp cho điện thoại Android miễn phí trên Cửa hàng ứng dụng Google Play. Với ứng dụng Parallel Space, người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên cùng một ứng dụng thông qua việc tạo một clone (bản sao) ứng dụng đó với đầy đủ các tính năng sử dụng như tài khoản chính trên ứng dụng.

đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android (1)

Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng Parallel Space, người dùng cần lưu ý vấn đề bảo mật bởi việc cung cấp quyền truy cập cho nhiều tài khoản cùng lúc trên thiết bị sẽ tăng nguy cơ tài khoản bị xâm nhập hoặc mất tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android

Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Zalo trên Android sử dụng ứng dụng Parallel Space.

đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android (2)

Bước 1: Trước khi thực hiện các thao tác đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space về điện thoại Android.

Tải và cài đặt miễn phí Parallel Space TẠI ĐÂY.

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn tiến hành khởi động ứng dụng Parallel Space với giao diện như trong hình minh họa dưới đây. Tại giao diện chính, bạn chọn “Bắt đầu” để sử dụng ứng dụng.

Bước 2: Chọn biểu tượng hình dấu cộng phía dưới màn hình giao diện chính của Parallel Space. Một giao diện “Ứng dụng mới” sẽ hiển thị và tại mục “Clone ứng dụng”, người dùng chọn mục “Thêm” để bổ sung các ứng dụng cần đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.

đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android (3)

Bước 3: Sau khi lựa chọn thêm các Clone ứng dụng, danh sách các ứng dụng hiện có trên điện thoại Android của bạn sẽ được liệt kê. Tiếp theo bạn chỉ cần chọn các ứng dụng cần đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc bằng cách click vào ứng dụng đó.

Bước 4: Sau khi chọn xong các ứng dụng muốn sử dụng nhiều tài khoản, các icon (biểu tượng) ứng dụng sẽ hiển thị tại giao diện chính của Parallel Space.

Để truy cập vào các ứng dụng bằng nhiều tài khoản, bạn chỉ cần chọn ứng dụng và tiến hành Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản thứ 2. Với ứng dụng Parallel Space, bạn không cần đăng xuất tài khoản cũ được cài đặt mặc định cho máy mà vẫn có thể đăng nhập và sử dụng song song nhiều tài khoản khác nhau.

Người dùng có thể đăng nhập và sử dụng song song nhiều tài khoản khác nhau trên Android

Ưu điểm của Parallel Space không chỉ là hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc mà ứng dụng này còn cho phép chỉnh sửa ứng dụng với các tùy chọn tại Trung tâm Điều khiển như sau:

– Thiết lập: Cho phép người dùng tùy chỉnh các tùy chọn trên Parallel Space;

– Trình quản lý tác vụ;

– Quản lý lưu trữ;

– FAQ;

– Feedback: Người dùng gửi phản hồi về ứng dụng Parallel Space tới nhà quản trị;

– Mời bạn bè: Gửi hoặc thêm bạn bè để cùng trải nghiệm ứng dụng.

Riêng đối với tính năng “Thiết lập” trên ứng dụng Parallel Space, người dùng có thể sử dụng “Tạo lối tắt” để hiển thị các thư mục ứng dụng mà bạn đã chọn để đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc ngay trên màn hình chính của điện thoại. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập nhanh ứng dụng ngay tại giao diện màn hình điện thoại mà không cần truy cập gián tiếp qua ứng dụng Parallel Space.

đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Android (4)

Như vậy, ứng dụng Parallel Space với giao diện sử dụng đơn giản và hỗ trợ đa dạng các ứng dụng trên thiết bị Android sẽ là một lựa chọn thông minh để đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc. Giờ đây, việc sử dụng cùng lúc 2 hay nhiều tài khoản Facebook, Zalo, Messenger… không còn quá khó vì đã có Parallel Space. Bạn cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng tham gia trải nghiệm những tính năng hữu ích trên Parallel Space nhé!

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: