Cài video làm màn hình khóa trên Android đơn giản vô cùng

Nếu bạn muốn cài đặt video làm màn hình khóa cho điện thoại Android thì có thể tham khảo hướng dẫn cài video làm màn hình khóa Android bằng ứng dụng Video Live Wallpaper. Còn nếu sở hữu chiếc điện thoại OPPO thì bạn có thể tham khảo ứng dụng video Wallpaper cài đặt video làm hình nền điện thoại OPPO.

Ứng dụng Video Live Wallpaper là gì?

Ứng dụng Video Live Wallpaper là một ứng dụng cho phép bạn đặt video làm ảnh nền động trên điện thoại Android. Bạn có thể chọn 120 video có sẵn trong thư viện của ứng dụng.

Ứng dụng cài video làm màn hình khóa Video Live Wallpaper

Ứng dụng cài video làm màn hình khóa Video Live Wallpaper

Cài video làm màn hình khóa trên Android bằng Video Live Wallpaper

Cách thực hiện từng bước chi tiết như sau:

Bước 1: Các bạn cần phải tải ứng dụng Video Live Wallpaper tại đây. Ứng dụng này sẽ không thể mở ngay được đâu và người sử dụng cứ yên tâm ấn Home dưới đây khi tải xong là được.

Bước 2: Để mở phần mềm, tùy theo máy sẽ có những bước khác nhau, nhưng tóm lại là người sử dụng có thể phải vào chọn được phần hình nền động. Hướng dẫn nhanh Cụ thể của mình với dòng máy Android 7.1 gốc của Google như sau: 

Cài đặt > Hiển thị > Hình nền > Hình nền động > Video Live Wallpaper

Sau đó các bạn muốn tìm phần Cài đặt của Video Live Wallpaper, ở đây máy mình là biểu tượng hình bánh răng. Các dòng máy khác có thể là các biểu tượng khác nhau như ba sọc ngang, dấu ba chấm,…

Cài đặt video làm màn hình khóa trên Android

Bước 3: dưới đây khi vào được, thì giao diện của ứng dụng có thể giống như phần dưới đây.

Cài đặt video làm màn hình khóa trên Android (2)

Tại phần Video Source chính là nơi người sử dụng chọn video nào sẽ dùng để làm hình nền, tiếp theo người dùng có thể chọn phần File or directory để tìm đến video cần chọn đó.

Cài đặt video làm màn hình khóa trên Android (1)

Ngoài ra còn những sự lựa chọn khác giúp video của bạn trở nên mượt hơn như Swiping smoothness, tùy chỉnh hiển thị video Rendering mode, tùy chỉnh tốc độ video Swiping lag,… Các người sử dụng có thể lựa chọn tùy chỉnh cho chúng theo ý thích đến khi nào phù hợp. Rồi sau đó người dùng lựa chọn làm hình nền khóa cho điện thoại thôi.

Đừng ngại khi có bất kỳ ai đụng đến máy của bạn, họ chắc chắn không dám mở khóa màn hình mà kiên nhẫn chờ đợi đến hết video ngay.

Cài đặt video làm màn hình khóa trên Android (3)

Nếu người sử dụng thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: