Samsung Galaxy S21 FE khi nào ra mắt? Giá bao nhiêu?

Các chuyên gia đã công bố thông tin bổ sung về Galaxy S21 FE, thu hút sự quan tâm của một số lượng lớn cá nhân. Vậy, Galaxy S21 FE khi nào ra mắt? Hãy cùng blog cập nhật thông tin nhé.

Thời gian ra mắt Galaxy S21 FE trong tháng 1.2022

Tin đồn về sự sụp đổ của Galaxy S21 FE đã được lan truyền trong một thời gian, với thông tin từ Ice Universe tuyên bố rằng điện thoại sẽ được phát hành cùng với dòng Galaxy S22 vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1. Trong khi đó, theo một nguồn tin rò rỉ khác, Roland Quandt, Samsung đang chuẩn bị cho việc giới thiệu Galaxy S21 FE bằng cách thực hiện các công việc sơ bộ.

Galaxy S21 FE dự kiến ra mắt cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1

Galaxy S21 FE dự kiến ra mắt cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1

Đáng ngạc nhiên, trong khi Samsung đã xóa tất cả các tham chiếu đến điện thoại khỏi các trang web hỗ trợ của mình, trang web của công ty tại Vương quốc Anh vẫn đang quảng cáo một món quà bất ngờ miễn phí khi mua Galaxy S21 FE hoặc một chiếc điện thoại khác. Ra tuyên bố. Tại Hà Lan, những người mua Galaxy S21 FE sẽ nhận được bốn tháng truy cập YouTube cao cấp mà không phải trả thêm phí.

Nếu đúng như vậy, Galaxy S21 Fan Edition dường như đã được “đội mồ sống lại”. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được vì Samsung chưa bao giờ công khai thừa nhận về sự sụp đổ của điện thoại thông minh Galaxy S21 FE.

Khó khăn là theo những đồn đoán gần đây, ngày ra mắt của Galaxy S21 FE sẽ trùng với ngày ra mắt của dòng Galaxy S22, điều này có thể gây ra sự nhầm lẫn. Do đó, để giảm thiểu va chạm, Samsung đã quyết định hoãn việc giới thiệu Galaxy S22 đến cuối tháng 2 tại sự kiện MWC 2022, theo SamMobile.

Có thể Galaxy S21 FE sẽ ra mắt cùng ngày Galaxy S22

Có thể Galaxy S21 FE sẽ ra mắt cùng ngày Galaxy S22

Galaxy S21 FE, ít nhất ở một số quốc gia, sẽ có thêm một tháng để thu hút khách hàng vì điều này. Tình trạng thiếu chip có thể dẫn đến giảm số lượng các lựa chọn cung cấp sẵn có. Những người khác có thể phải đợi lâu hơn, với một số quốc gia có thể mua thiết bị sớm nhất là vào tháng Giêng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua Galaxy S21 FE chính hãng ở đâu thì Viettel Store chính là một địa chỉ đáng tin cậy. Với hệ thống hơn 300 siêu thị trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và mua Galaxy S21 FE ở bất kỳ đâu.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: