Samsung Galaxy S22 giá bao nhiêu? Galaxy S22 bao giờ ra mắt?

Mẫu điện thoại Galaxy S22 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022, kế nhiệm Galaxy S21. Liên quan đến sản phẩm có nhiều câu hỏi được người dùng quan tâm như Samsung S22 giá bao nhiêu? Hay Samsung S22 bao giờ ra mắt? Có nên mua Galaxy S22? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.  

Samsung S22 giá bao nhiêu?

Galaxy S22 là dòng flagship Galaxy S tiếp theo dự kiến sắp ra mắt, cùng với Galaxy S22 Plus và S22 Ultra. Thiết bị trang bị nhiều công nghệ hiện đại, mới mẻ, hấp dẫn người dùng. Tính đến thời điểm này, những thông tin về điện thoại hay Samsung S22 giá bao nhiêu mới chỉ là tin rò rỉ và đồn đoán. Tuy nhiên với những trang bị hiện đại thì có giá bán của Galaxy S22 dự kiến sẽ tương đương hoặc nhỉnh hơn đôi chút so với thế hệ tiền nhiệm là Galaxy S21 và Galaxy S21+ đã ra mắt năm 2021, khoảng 18 – 20 triệu đồng.

Samsung Galaxy S22 năm 2022

Samsung Galaxy S22 năm 2022

Đánh giá về thiết kế sản phẩm Samsung S22 khá tương đồng với thế hệ tiền nhiệm. Vẫn còn quá sớm để biết được tất cả những điểm cải tiến trên Galaxy S22 thế hệ mới. Dự kiến, Samsung đang cân nhắc về việc sử dụng vật liệu polycarbonate cho mặt lưng Galaxy S22 giúp sản phẩm có giá bán tốt hơn.

Theo các nguồn tin rò rỉ cho biết màn hình Galaxy S22 có kích thước nhỏ hơn một chút so với phiên bản Galaxy S21 và vẫn đi kèm bút SPen. Chi tiết màn hình Galaxy S22 dự kiến sẽ có kích thước từ khoảng 6.06 – 6.1 inch. Độ phân giải màn hình và tốc độ làm mới thì vẫn còn là ẩn số, nhưng có khả năng cao, thiết bị sẽ hỗ trợ tần số quét màn hình 120Hz siêu mượt mà.

Hệ thống camera trên Galaxy S22 cũng là dòng sản phẩm được cải tiến với công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến, giống như trên camera iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max. Công nghệ chống rung cảm biến này giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn khi quay chụp trên Galaxy S22. Đây cũng là dòng flagship đầu tiên được phát triển công nghệ camera dựa trên nền tảng của nhà sản xuất máy ảnh và ống kính nổi tiếng từ Nhật Bản – chính là Olympus. 

Hệ thống camera trên Galaxy S22 

Hệ thống camera trên Galaxy S22

Theo một số báo cáo, dòng Galaxy S22 này dự kiến sẽ không gồm cảm biến ToF bởi theo Samsung công nghệ này chưa thực sự phù hợp với thiết bị di động này ở thời điểm hiện tại. Cuối cùng, điểm nhấn quan trọng trên Galaxy S22 chính là camera selfie ẩn đặt dưới màn hình rất được chờ mong.

Samsung S22 bao giờ ra mắt?

Về thời gian Samsung S22 bao giờ ra mắt, theo một số nguồn tin thì Galaxy S22 thế hệ mới này dự kiến sẽ ra mắt muộn hơn 1 tháng so với thường kỳ hàng năm. Kế hoạch Samsung S22 ra mắt sẽ vào khoảng tháng 2/2022.

Từ những thông tin rò rỉ đáng chú ý cả về mức giá Samsung S22 giá bao nhiêu và thời điểm Samsung S22 bao giờ ra mắt trên đây có thể thấy thiết bị này rất đáng để mong chờ. Đặc biệt khi Galaxy S22 dự kiến sẽ được trang bị những công nghệ tương đương mẫu iPhone 12 Pro Max cao cấp của Apple. 

Galaxy S22 dự kiến trang bị những công nghệ tương đương iPhone 12 Pro Max 

Galaxy S22 dự kiến trang bị những công nghệ tương đương iPhone 12 Pro Max

Hy vọng với những thông tin về chiếc Samsung Galaxy S22 dự kiến ra mắt trong đầu năm tới sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Bên cạnh đó việc nắm được khoảng thời gian sản phẩm ra mắt cũng giúp người dùng lên kế hoạch sở hữu sản phẩm ngay khi nó được lên kệ tại Việt Nam.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: