Hướng dẫn 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android

Bạn đang sử dụng một thiết bị Android mà muốn tìm cách xem Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android. Vậy hãy cùng tham khảo 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình mà Blog công nghệ chia sẻ cho mọi người dưới đây.

2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android

Đôi khi những ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại không đủ để thỏa mãn cơn nghiện “nhạc” của bạn. Với một kho nhạc phong phú, Youtube được xem là một ứng dụng xem video, nghe nhạc thú vị trên điện thoại. Tuy nhiên, để có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là 2 cách xem youtube khi tắt màn hình mà bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt Google Chorme

Cách này có thể áp dụng cả trên điện thoại Android và các thiết bị iOS như iPhone, iPad.

Bước 1: Không sử dụng ứng dụng Youtube, bạn mở trình duyệt Google Chrome > truy cập vào website: youtube.com > tìm kiếm Video bạn cần xem.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng dấu “…” (3 chấm) ở góc trên bên phải > nhận chọn “Yêu cầu trang web cho máy tính” hoặc “Máy tính để bàn“ tùy phiên bản ứng dụng Google Chorme.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android (1)

Bước 3: Khi giao diện màn hình mới hiện ra, bạn thoát ra màn hình chính > kéo tay từ trên xuống dưới để mở thông báo > nhấn chọn “Play“.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android (2)

Cách 2: Sử dụng ứng dụng YouTube Red

Ngoài cách sử dụng trình duyệt Google Chorme trên, bạn cũng có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình bằng ứng dụng YouTube Red. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn Bảo mật > Kích hoạt mục “Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc“.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android (3)

Bước 2: Tải ứng dụng Youtube Red về thiết bị và cài đặt. Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn cần cài đặt thêm công cụ hỗ trợ này.

Bước 3: Sau đó, một ứng dụng tương tự như Youtube trên điện thoại sẽ xuất hiện. Khi đó, bạn chỉ cần chọn ứng dụng, tìm kiếm video cần xem > nhấn chọn Play và tắt màn hình thưởng thức nhạc thôi nào.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android (4)

Vậy là bạn đã cùng blog tìm hiểu 2 cách xem youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android giúp tiết kiệm pin điện thoại khi cần thiết. Chúc bạn thành công!

Nguồn TK: Tintuc.viettelstore.vn


Bài viết liên quan cùng chủ đề: