Samsung sẽ trang bị camera trên Galaxy S11 bao nhiêu MP?

Mới đây, một số thông báo rò rỉ về thiết kế cụm camera trên Samsung Galaxy S11 tiếp tục hiện ra, tiết lộ về một con số khủng mà Samsung sẽ mang tới. Vậy camera Galaxy S11 bao nhiêu MP? Hãy cùng dienthoaiandroid.com tìm hiểu chi tiết qua những thông tin tổng hợp dưới đây nhé.

Camera Galaxy S11 bao nhiêu MP?

Những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại tiếp theo của dòng Galaxy S được ra mắt vào năm sau tiếp tục được hình thành. Samsung sẽ có những nâng cấp về hệ thống camera trên Galaxy S11, khác biệt lớn nhất chính là ở độ phân giải. Vậy camera Galaxy S11 bao nhiêu MP? Theo nguồn tin, mẫu smartphone mới nhất của Samsung này sẽ được trang bị cảm biến chính có độ phân giải 108MP, cùng với đó là khả năng quay phim 8K với 30 khung hình/giây.

Camera trên Galaxy S11 bao nhiêu MP?

Camera trên Galaxy S11 bao nhiêu MP?

Một điều khác biệt nữa trên camera Galaxy S11 đó chính là khả năng kết nối 4 điểm ảnh lân cận lại với nhau thành một điểm ảnh để chụp được những bức ảnh với độ phân giải là 27 megapixel. Samsung Galaxy S11 cũng sẽ được tích hợp thêm hàng loạt những cơ chế, tính năng mới nhằm cải thiện trải nghiệm chụp hình của người dùng. Tính năng “Single Take Photo” sẽ chọn ra bức ảnh đẹp nhất sau khi quay 1 vòng quanh chủ thể.

Galaxy S11 sẽ sở hữu cụm camera siêu khủng?

Galaxy S11 sẽ sở hữu cụm camera siêu khủng?

Tính năng “Director’s View” sẽ cho phép người sử dụng chọn chủ thể ưu tiên và tập trung vào chủ thể đó. Dường như S11 còn được trang bị tính năng Vertical Panorama cho thấy kĩ năng Night Hyperlapse. Với độ phân giải trên thì chúng ta có thể kỳ vọng Galaxy S11 sẽ có thông số cấu hình ấn tượng, như máy sở hữu con chip Exynos 990 hay Snapdragon 865 cao cấp.

S11 sẽ có cấu hình mạnh mẽ

S11 sẽ có cấu hình mạnh mẽ

Sau khi biết camera Galaxy S11 bao nhiêu MP thì mọi người thấy điều này thế nào, có đáng để mong chờ không? Nếu bạn cũng như admin đang quan tâm tới sản phẩm này, hãy chờ đợi tới đầu tháng 2, khi mà những thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt Galaxy S11 đã dần hé lộ.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: