Samsung Galaxy S20 Ultra có giá bán là bao nhiêu?

Mặc dù Samsung Galaxy S20 Ultra chưa chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, tại sự kiện ra mắt bộ 3 Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra tại Mỹ vừa rồi. Thông tin giá bán Galaxy S20 Ultra đã lộ diện. Vậy Samsung Galaxy S20 Ultra giá bao nhiêu? Hãy cùng blog tìm hiểu qua thông tin cập nhật dưới đây nhé.

Samsung Galaxy S20 Ultra giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy S20 Ultra, phiên bản cao cấp nhât dòng S20 series được xem như là một con quái vật với nhứng tính năng tiên tiến nhất cùng một cấu hình mạnh mẽ. Tất nhiêu là giá bán Galaxy S20 Ultra sẽ không hề dễ chịu một chút nào.

Samsung Galaxy S20 Ultra giá bao nhiêu?

Theo thông tin thì giá bán Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ lên tới 1,399 USD. Mức giá bán này sẽ khiến nhiều người dùng phải choáng ngợp. Trong khi đó thì mức giá bán khởi điểm của Galaxy S20 và S20+ lần lượt là 999 USD và 1.199 USD với dung lượng bộ nhớ lưu trữ là 128GB. Ngoài ra, phiên bản S20 Ultra tại thị trường Mỹ sẽ là phiên bản 5G chứ không phải phiên bản 4G.

Giá bán Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra

Điểm qua một chút thông tin về cấu hình Samsung Galaxy S20 Ultra. Máy được trang bị màn hình kích thước 6.9 inch, thiết kế màn hình đục lỗ ở giữa là vị trí đặt camera selfie 48MP. Cả 3 model sản phẩm đều được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Samsung S20 được trang bị con chip xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất của Qualcomm thời điểm này hoặc con chip Exynos 990 cao cấp nhất của Samsung (điều này còn tùy thuộc vào thị trường). Dung lượng RAM tối thiểu của máy là 8GB.

Về thiết kế hệ thống camera, cả 3 model sản phẩm đều được trang bị hệ thống camera kép phía sau độ phân giải lớn và 1 camera selfie độ phân giải tới 48MP.

Samsung Galaxy S20 Ultra có cấu hình mạnh mẽ, camera ấn tượng

Samsung Galaxy S20 Ultra có cấu hình mạnh mẽ, camera ấn tượng

Trên đây là những thông tin về giá bán và cấu hình Galaxy S20 Ultra ấn tượng, thu hút sự quan tâm của người dùng. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này. Hãy đến ngay hệ thống siêu thị bán điện thoại trên toàn quốc để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: