Samsung Galaxy S20 Ultra | Smartphone có màn hình đẹp nhất hiện tại

Samsung đã giới thiệu bộ 3 siêu phẩm Galaxy S20 tại sự kiện Galaxy Unpack 2020 ngày 12/02 vừa qua với nhiều cải tiến hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S10 | S10+. Đáng chú ý hơn hẳn là siêu phẩm Galaxy S20 Ultra, phiên bản cao cấp nhất của S20 series. Nhiều đánh giá cho rằng, Galaxy S20 Ultra chính là smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới thời điểm hiện tại. Vậy màn hình Galaxy S20 Ultra có gì ấn tượng. Hãy cùng dienthoaiandroid tìm hiểu thiết kế màn hình Galaxy S20 Ultra sau đây nhé.

Samsung Galaxy S20 Ultra | Smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới hiện tại

Qua đó, Samsung đã trang bị cho Samsung Galaxy S20 Ulta màn hình hiển thị kích thước 6.9 inch, sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED, độ phân giải 2K+, tốc độ làm tươi là 120Hz đi kèm với đó là hàng loạt các tiêu chuẩn về hình ảnh và màu sắc ấn tượng khác.

Màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra là đẹp nhất thế giới thời điểm này

Màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra là đẹp nhất thế giới thời điểm này

Samsung Galaxy S20 Ultra đã được DisplayMate cho điểm A+ và cũng phá vỡ 12 kỷ lục về các tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá màn hình hiển thị của smartphone. Những yếu tố được cho là giá trị nhất chính là độ chính xác của màu, độ sáng toàn màn hình, độ sáng tối đa, độ tương phản và độ phân giải màn hình hiển thị.

Qua đó, DisplayMate cũng đã có những đề cập trong bài đánh giá:

“Điều quan trọng và cũng rất ấn tượng phải đề cập đến là Samsung đã liên tục cải tiến chất lượng màn hình OLED trên mọi thế hệ Galaxy từ năm 2010 – là thời điểm chúng tôi bắt đầu phân tích tấm nền OLED”

Kết luận: Galaxy S20 ultra không chỉ ấn tượng về thiết kế camera 100x zoom và còn rất ấn tượng về chất lượng hiển thị trên Galaxy S20 Ultra. S20 Ultra xứng đáng là một trong số ít những smartphone đáng chờ đợi nhất trong năm 2020, là sự khởi đầu cho một năm đầy thú vị của thị trường smartphone thế giới. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về thời gian ra mắt cùng giá bán S20 Ultra tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới nhé. Đừng quên tham gia chương trình trải nghiệm Galaxy S20 Ultra tại Viettel Store khi sản phẩm về Việt Nam mọi người nhé.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: