OPPO A9 có bao nhiêu camera khi ra mắt tại thị trường Việt Nam

Mới đây, tài khoản Facebook có tên Nguyễn Duy Tuấn đã đăng tải những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại OPPO A9 phiên bản có 4 camera sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam cùng mức giá bán khá cạnh tranh. Tài khoản Facebook Nguyễn Duy Tuấn đã khá quen thuộc với chúng ta với những thông tin mới nhất về các sản phẩm của OPPO.

OPPO A9 có bao nhiêu camera khi ra mắt tại thị trường Việt Nam

Cụ thể hơn, theo Nguyễn Duy Tuấn chia sẻ “”Cùng là A9 nhưng OPPO A9 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ trang bị lên đến 4 camera sau và mức giá cực sốc”. Chi tiết mọi người có thể tham khảo tại hình ảnh phía dưới.

OPPO A9 có bao nhiêu camera

Theo những chia sẻ thì thông số cấu hình cùng mức giá bán OPPO A9 chi tiết tại thị trường Việt Nam là:

  • Màn hình Full HD+ 6.53 inch.
  • Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665.
  • RAM 8 GB + ROM 128 GB.
  • Cụm 4 camera sau 48 MP + 8 MP + 2 MP + 2 MP.
  • Pin 5.000 mAh.
  • Mức giá bán lẻ dự kiến rơi vào khoảng 6.490.000 đồng.

Hiện hình ảnh thiết kế phiên bản OPPO A9 4 camera vẫn chưa được rõ ràng tuy nhiên thì cấu hình máy cùng mức giá bán OPPO A9 bản 4 camera đã là khá rõ ràng. Mức giá 6.490.000 đồng được xem là một mức giá quá đẹp cho OPPO A9. Các bạn thấy thế nào? Hãy cùng để lại bình luận của bạn nhé!

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này, hãy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về OPPO A9 tại Việt Nam. Hãy đến Viettel Store để trải nghiệm sản phẩm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi OPPO A9 chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: