Tổng hợp 7 web tải phim cho điện thoại bạn nên tham khảo

Ngày nay, việc tải phim về các thiết bị đang là một nhu cầu phổ biến đối với mọi người với mục đích có thể xem được các bộ phim ở mọi lúc, đặc biệt là khi không có kết nối internet. Tuy nhiên, trên các điện thoại thông thường đa số sẽ không được tích hợp sẵn chức năng tải phim trực tiếp về thiết bị. Trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến người dùng các trang web tải phim cho điện thoại cực nhanh chóng và dễ dàng. 

Web tải phim cho điện thoại: Youtube Go

YouTube Go là ứng dụng cho phép người dùng tải video trên Google đối với những dòng điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng có điểm đáng nổi bật đó là rất nhẹ nên sẽ phù hợp cho đa số các thiết bị có cấu hình vừa  và dung lượng thấp.

Ngoài ra, người xem còn có thể chủ động lựa chọn cho mình dung lượng dữ liệu tiêu tốn khi xem phim. Đặc biệt, tính năng này càng thể hiện ưu thế hơn trong trường hợp thiết bị có kết nối mạng yếu, lúc này vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim một cách mượt mà và tiện lợi.

YouTube Go

Ưu điểm:

 • Cho phép thiết bị  tải video từ ứng dụng YouTube để xem ngoại tuyến.
 • Tiêu thụ ít dung lượng hơn so với khi xem trực tuyến trên YouTube.
 • Người dùng hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát được dung lượng dữ liệu trong quá trình khi xem phim.
 • Ứng dụng khá nhẹ, nên sẽ giảm tối đa được tình trạng đứng máy khi xem phim trên YouTube.

Web tải phim cho điện thoại: Videoder 

Videoder cũng là một trong số các  ứng dụng cho phép tải phim mạnh mẽ trên điện thoại di động, đồng thời còn được tích hợp thêm tính năng tải video trên YouTube cũng như trên các nguồn khác mà ứng dụng đã được liên kết.

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp cho người dùng có thể thưởng thức các bộ phim trực tuyến và tải chúng về thiết bị với chất lượng video cao. Videoder còn có khả năng mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn, kết hợp thêm nhiều tính năng như chủ đề đa dạng, tích hợp trình phát video, chế độ ban đêm.

Videoder 

Ưu điểm:

 • Cho phép thiết bị tải các bộ phim nhanh hơn.
 • Chủ động lựa chọn chất lượng phim theo nhu cầu và sở thích.
 • Thoải mái điều chỉnh giao diện ứng dụng và các chủ đề.
 • Cho phép thiết bị tải các bộ phim từ các nguồn đa dạng.

Web tải phim cho điện thoại: VidMate

VidMate là một trong các trang web tải phim cho điện thoại thuộc hệ điều hành Android khá nổi tiếng, đặc biệt là đối với việc tải phim từ nền tảng YouTube. Ngoài ra, ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm tệp theo các danh mục khác nhau hoặc người dùng cũng có thể trực tiếp tìm kiếm ngay trên thanh tìm kiếm của ứng dụng. 

VidMate còn cung cấp đến người dùng tốc độ tải phim hết sức nhanh chóng và có cả tính năng điều chỉnh tốc độ, cũng như có thể chọn vị trí ưu tiên tải xuống qua phần cài đặt tải xuống của ứng dụng.

VidMate

Ưu điểm:

 • Chủ động lựa chọn tốc độ tải phim theo sở thích cá nhân.
 • Trang bị công cụ tìm kiếm hiện đại và tiện ích.
 • Hỗ trợ người dùng tải xuống các nội dung  từ nhiều nguồn đa dạng.

Web tải phim cho điện thoại: Free Video Downloader

Ứng dụng Free Video Downloader là một công cụ tải phim vô cùng linh hoạt hỗ trợ được nhiều hệ điều hành. Giao diện của ứng dụng có phong cách thiết kế khá trực quan và thân thiện, được tối giản hóa để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đặc biệt là đối với những người không am hiểu nhiều vê kiến thức công nghệ.

Free Video Downloade

Ưu điểm

 • Phong cách thiết kế khá trực quan và thân thiện, dễ sử dụng.
 • Được tối giản hóa các tính năng để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, 
 • Tốc độ tải phim vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Web tải phim cho điện thoại:Dentex

Dentex là một ứng dụng tải phim khác mà người dùng có thể sử dụng để tải các bộ phim về điện thoại từ YouTube hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Dentex có giao diện được thiết kế khá  đơn giản và đặc biệt là không có quảng cáo gây khó chịu, phiền phức đến người dùng.

Ngay sau khi người dùng đã chọn được bộ phim yêu thích, ứng dụng sẽ chuyển đến tab “Định dạng”, nơi người dùng có thể lựa chọn định dạng video theo nhu cầu của mình mong muốn. Tuy nhiên đối với tính năng xem trước video sẽ không khả dụng trên trình tải xuống khi sử dụng trên YouTube. 

Dentex

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, không có quảng cáo khó chịu cho người dùng.
 • Chủ động tự lựa chọn chất lượng của bộ phim trong quá trình tải xuống.
 • Tốc độ tải xuống khá nhanh chóng.
 • Sở hữu chế độ lọc vô cùng hiện đại.

Web tải phim cho điện thoại: IDM

IDM là một phần mềm tải phim trên nhiều trình duyệt. Chất lượng các bộ phim được tải xuống đảm bảo là chuẩn so với bản gốc. Đây cũng là một phần mềm được đa số người dùng yêu thích bởi khả năng tải video siêu nhanh, ổn định và mượt mà. Để có thể dùng IDM để tải phim về thì người dùng cần tải bản IDM mới nhất, cài đặt và sau đó nhấn vào file cần tải về. 

Phần mềm tải phim IDM

Ưu điểm

 • Giúp hỗ trợ người dùng có thể tải phim nhanh chóng.  Kể cả những file có dung lượng lớn cũng đều không làm khó được IDM.
 • Người dùng có thể sử dụng IDM để tải các bộ phim siêu nhanh trên hầu hết các ứng dụng cũng như các trình duyệt phổ biến.
 • Phần mềm còn có thể tự động kiểm tra virus, đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn sau quá trình tải phim.
 • IDM còn cho phép người dùng có thể tải nhiều file cùng lúc mà không làm ảnh hưởng tới công việc đang làm.

Web tải phim cho điện thoại: Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trong các web tải phim cho điện thoại được sáng lập và phát triển bởi Việt Nam. Trang web này sở hữu hàng loạt các tính năng đặc thù. Nó có khả năng lướt web với tốc độ siêu đỉnh, an toàn, đồng thời còn hỗ trợ tải phim khá ổn định, không bị chặn khi tiến hành truy cập vào các trang mạng xã hội. 

Trang web Cốc Cốc

Ưu điểm:

 • Sở hữu nhiều tính năng mới được cải tiến mới và mang lại nhiều tiện ích. Giúp cho người dùng thoải mái làm việc trên trình duyệt web khác mà vẫn có thể xem các nội dung trên Youtube, Facebook một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ người dùng tải file trên Zing, Youtube hoặc trên các trang web khác vo cùng chất lượng và nhanh chóng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trang web giúp người dùng có thể tải phim về điện thoại để xem offline. Bài viết trên đây đã giới thiệu đến người dùng 7 web tải phim cho điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm thật thú vị.

Xem thêm:


Bài viết liên quan cùng chủ đề: