Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy S22 có gì mới?

Trong vài tuần qua, chúng ta đã thấy một loạt rò rỉ liên quan đến chiếc flagship Galaxy S sắp tới của Samsung, có khả năng sẽ được phát hành như một phần của dòng Galaxy S22.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy S22 có gì mới?

Gần đây, chúng tôi đã nhận được một số thông tin rất hấp dẫn về thông số kỹ thuật của những chiếc điện thoại này từ một nguồn trên trang web Sammobile.

Hình ảnh Galaxy S22 rò rỉ

Theo một báo cáo được công bố ngày hôm nay, Galaxy S22 sẽ có màn hình 6,06 inch, nhỏ hơn 0,14 inch so với màn hình của người tiền nhiệm. Tương tự, Galaxy S22 + dự kiến ​​sẽ ra mắt với màn hình 6,55 inch nhỏ hơn. Mặt khác, Galaxy S22 Ultra có màn hình 6,81 inch, bằng với kích thước của điện thoại Galaxy S21 Ultra hiện có.

Hơn nữa, chỉ có phiên bản “Ultra” được cho là được trang bị màn hình LTPO, trong khi hai biến thể còn lại dự kiến ​​sẽ được trang bị LTPS. Về dung lượng pin, điện thoại Galaxy S22 sắp ra mắt của Samsung được cho là sẽ trang bị pin có dung lượng từ 3.800 mAh đến 4.600 mAh đến 5.000 mAh, theo báo cáo.

Thật tiếc khi các flagship Galaxy S sắp tới của Samsung dường như sẽ không được trang bị camera selfie ẩn bên dưới màn hình, vì công nghệ này vẫn còn nhiều vấn đề về chất lượng, như CNET đã báo cáo trước đây. Ở mặt sau, Galaxy S22 và Galaxy S22 + của Samsung được cho là sẽ bao gồm ba camera: cảm biến chính 50 megapixel, camera tele 12 megapixel và camera góc siêu rộng với độ phân giải 12 megapixel.

Mặt khác, Galaxy S22 Ultra sẽ bao gồm một camera chính với cảm biến 108 megapixel do Samsung phát triển. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được trang bị công nghệ lấy nét bằng laser để cải thiện độ chính xác.

Cuối cùng, theo rò rỉ ngày hôm nay, Qualcomm Snapdragon 898 và Samsung Exynos 2200 là hai CPU cao cấp được dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho dòng Galaxy S22. Tuy nhiên, theo một tin đồn xuất hiện ngày hôm qua, trong khi Exynos 2200 sẽ ra mắt vào đầu năm sau, sản lượng của nó được dự đoán sẽ ở mức thấp cho đến ít nhất là giữa năm 2022, theo Samsung. Do đó, các biến thể Exynos của Galaxy S22 sẽ chỉ có sẵn ở một số thị trường giới hạn.

Thông tin về giá bán Galaxy S22 mình cũng đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người trong 1 bài trước đó, hãy cùng theo dõi nhé.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: