Lý do nào khiến Samsung bỏ cổng tai nghe 3.5 mm trên Note 10

Nếu như những đánh giá Samsung Note 10 mới đây nhất giúp người dùng hiểu sâu hơn về siêu phẩm Samsung Note 10 thì bài chia sẻ sau sẽ giúp mọi người hiểu được lý do tại sao mà Samsung lại quyết định loại bỏ công tai nghe 3.5mm trên siêu phẩm Samsung Note 10.

Lý do nào khiến Samsung bỏ cổng tai nghe 3.5 mm trên Note 10

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Samsung đã chính thức trình làng siêu phầm Samsung Note 10 tới người dùng và không nằm ngoài dự đoán thì Samsung đã loại bỏ công tải nghe 3.5mm trên chiếc smartphone này và lý do của nhà sản xuất đưa ra đó là:

Samsung đã loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5mm trên siêu phẩm Samsung Note 10

Để có thể tích hợp cho siêu phẩm mới nhất này của Samsung có một viên pin dung lượng lớn hơn là 3.5000mAh với phiên bản Note 10 thay vì sử dụng viên pin 3.400mAh và 4.300mAh với phiên bản Note 10 Plus. Nếu như Note 10 có công 3.4mm thì khi đó, dung lượng viên pin được tích hợp sẽ nhỏ hơn 100mAh.

Ngoài lý do để có một viên pin dung lượng lớn hơn thì Samsung cũng đưa ra thêm một lý do nữa đó là việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ giúp cho tốc độ phản hồi xúc giá trên siêu phẩm Samsung Note 10 và Note 10+ được cải thiện một cách đáng kể.  Mặc dù không chia sẻ chi tiết về thông tin này xong rất có thể việc cắt giảm này sẽ giúp cho hãng có thêm không gian cho các cảm biến hỗ trợ màn hình.

Samsung đã loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5mm trên siêu phẩm Samsung Note 10 (1)

Đó là những thông tin lý giải lý do tại sao mà Samsung quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên siêu phẩm Samsung Note 10, liệu nó có khiến người dùng bị bất ngờ không? Hãy cùng blog bình luận và đánh giá về thông tin này nhé.

Hãy cùng chờ đợi tới ngày sản phẩm lên kệ tại thị trường Việt Nam và đừng quên tới hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc và trải nghiệm sản phẩm cũng như tham gia chương trình đặt trước siêu phẩm Note 10 nhận ngay những phần quà giá trị.

Link đặt trước siêu phẩm Note 10 mọi người có thể tham khảo TẠI ĐÂY.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: