Tìm hiểu công nghệ sạc nhanh không dây có trên Samsung Note 10

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt thị trường. Theo những nguồn thông tin rò rỉ thì Samsung Note 10 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh không dây với tốc độ siêu khủng đánh bại mọi đối thủ hiện nay trên thị trường smartphone. Vậy công nghệ sạc nhanh này có gì đặc biệt, có gì mới? Hãy cùng dienthoaiandroid tìm hiểu thông tin này nhé.

Tìm hiểu công nghệ sạc nhanh không dây có trên Samsung Note 10

Samsung Note 10 không chỉ được Samsung chú trọng phát triển về mặt sức mạnh, hiệu năng mà nó còn khiến không ít người tiêu dùng, dân công nghệ tò mò về công nghệ sạc nhanh không dây.

công nghệ sạc nhanh trên Note 10 có gì đặc biệt

Trước đó không quá lâu thì một báo cáo chỉ ra rằng Samsung đang làm việc trên bộ sạc không dây của siêu phẩm Samsung Note 10 đỉnh nhất của Samsung trong năm 2019. Theo thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt Note 10, Note 10 sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Thêm nữa thì bộ sạc này đã được cơ quan FCC phê duyệt theo số model là EP-N5200 với công suất là 15W.

Ngoài ra, theo một nguồn thông tin rò rỉ khác thì siêu phẩm Samsung Note 10+ (Pro) sẽ có công suất là 20W thay vì sử dụng công suất 15W như trên Note 10 bản tiêu chuẩn. Giải thích cho sự thay đổi này là do là khi FCC phê duyệt chỉ có thể thử nghiệm bộ sạc không dây với công suất tối đa là 15W, trong khi công suất thực tế lên tới 20W.

công nghệ sạc nhanh trên Note 10 có gì đặc biệt (1)

Ngoài ra, cũng từ những nguồn thông tin rò rỉ khác trên poster còn cho biết thêm thông tin rằng smartphone này sẽ được tích hợp tính năng sạc ngược không dây cho các thiết bị khác. Người dùng sẽ chỉ mất 35 phút sạc để có thể sạc đầy viên pin từ 0% của Note 10 (4000mAh).

Như vậy có thể khẳng định rằng công nghệ sạc nhanh trên điện thoại Galaxy Note 10 đã có những sự nâng cấp vượt trội so với thế hệ điện thoại Samsung trước cũng như các dòng flagship để đem tới những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Công nghệ sạc nhanh không dây của Note 10 có đặc biệt không mọi người. Hãy cùng chờ đợi tới ngày ra mắt sản phẩm và là một trong số ít người sở hữu và trải nghiệm sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cùng blog nhé.

Nguồn: ViettelStore

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: