Galaxy S20 có dung lượng RAM tối thiểu là bao nhiêu?

Samsung Galaxy S20 đang là chủ đề bàn tán của dân công nghệ thời điểm này. Ngoài việc quan tâm đến giá bán, thời gian ra mắt, cấu hình thì một điều mà chúng ta nên chú ý đó là dung lượng RAM trên Galaxy S20. Theo nhiều nguồn tin thì Samsung Galaxy S20 sẽ có dung lượng RAM tối thiểu là 12GB chứ không phải là 8GB như trên Galaxy S10.

Galaxy S20 có dung lượng RAM tối thiểu là bao nhiêu?

Nếu như năm ngoái, Samsung ra mắt bộ 3 Samsung Galaxy S10 có dung lượng RAM tối thiểu là 8GB, trong khi S10e chỉ có dung lượng RAM tối thiểu là 6GB thì năm nay, Samsung Galaxy S20 đã được tăng nên 12GB. Đây thực sự là một bước tiến mới trên các flagship của Samsung trong năm 2020.

Dung lượng RAM tối thiểu của Samsung Galaxy S20 sẽ là 12GB

Vậy, ngoài phiên bản dung lượng RAM 12GB thì Samsung S20 còn phiên bản dung lượng RAM nào khác nữa không?

Hiện tại trên thị trường vẫn chưa xuất hiện một chiếc điện thoại nào có dung lượng RAM tới 16GB. Bởi vậy mà nhiều khả năng phiên bản 12GB sẽ là phiên bản Galaxy S20 duy nhất mà Samsung giới thiệu tới người dùng tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

Theo những thông tin rò rỉ thì Samsung Galaxy S20 sẽ có 2 phiên bản chip khác nhau là Exynos 9830Snapdragon 865. Con chip sẽ tùy thuộc vào thị trường sản phẩm. Đối với phiên bản Galaxy S20 sử dụng con chip của Qualcomm thì sẽ được sử dụng ở nhiều khu vực hơn. Mặc dù vậy thì ở thị trường Châu Âu thì Galaxy S20 vẫn sử dụng con chip Exynos.

Ngoài thông tin về dung lượng RAM tối thiểu trên Galaxy S20 thì những thông tin rò rỉ về mức giá bán, ngày ra mắt sản phẩm cũng đã dần lộ diện. Dự kiến bộ 3 Samsung Galaxy S20 sẽ được ra mắt vào ngày 11/2 tại sử dụng Unpacked. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về sản phẩm này nhé.

Mặc dù chưa ra mắt tại thị trường Việt Nam, xong nếu bạn muốn là một trong số những người Việt Nam đầu tiên sở hữu siêu phẩm Galaxy S20, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc để đặt trước Galaxy S20 và nhận nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhé.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: