Camera trên iPhone 14 Pro Max: Bước nhảy vọt công nghệ

Bên cạnh ưu điểm vượt trội về mặt cấu hình, thiết kế màn hình… iPhone 14 Pro Max còn gây sốt với những đột phá ở cụm camera, kèm theo nhiều tính năng chụp ảnh mới.  

Camera của iPhone 14 Pro Max được bổ sung nhiều tính năng tiên tiến

Camera của iPhone 14 Pro Max được bổ sung nhiều tính năng tiên tiến

1. Camera chính vượt trội với nhiều cải tiến đột phá

iPhone 14 Pro Max sở hữu camera chính với độ phân giải lên đến 48MP, vượt trội hơn hẳn camera 12MP của dòng máy tiêu chuẩn iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Kết hợp cảm biến tối tân quad – pixel với độ phân giải cao gấp 4 lần, người dùng có thể chụp được những bức ảnh vô cùng chi tiết ngay cả khi sử dụng chế độ cắt (crop) ảnh.

Kích cỡ cảm biến của chiếc điện thoại cao cấp này lớn hơn 65% so với các dòng máy tiền nhiệm, tiêu cự 24mm và khẩu độ f/1.78. Điều này làm tăng khả năng thu sáng và hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Ngoài ra, cảm biến quad – pixel tiên tiến giúp nhóm 4 điểm ảnh nhỏ lại với nhau tạo thành 1 điểm ảnh lớn. Nhờ đó, ánh sáng được thu thập nhiều hơn gấp 4 lần, mang đến những bức ảnh sống động, chân thực hơn hẳn camera 12MP của dòng iPhone 13 series, iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Ngoài ra, cảm biến tận dụng từng pixel riêng lẻ, bổ sung thêm nhiều tùy chọn sáng tạo hơn để tối ưu hóa các chi tiết trong quá trình chụp và chỉnh sửa. Tính năng ProRAW ở độ phân giải 48MP mang đến những bức ảnh chuyên nghiệp, sắc nét và ít nhiễu ngay cả khi bạn đã chỉnh sửa.

Một tính năng chưa từng có ở các sản phẩm tiền nhiệm của nhà Apple đã xuất hiện trên 2 chiếc điện thoại mới iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là chế độ zoom 2x. Tính năng này giúp hình ảnh phóng to vẫn không bị thay đổi chất lượng.

Camera 48MP mang đến những hình ảnh chân thực, sắc nét

Camera 48MP mang đến những hình ảnh chân thực, sắc nét

2. Công nghệ Photonic Engine giúp bạn có được những bức ảnh sống động

iPhone 14 Pro Max còn được bổ sung công nghệ Photonic Engine tiên tiến nâng cấp từ Deep Fusion của các dòng máy tiền nhiệm. Nhờ đó, những bức ảnh thu được ở điều kiện thiếu sáng có màu sắc sống động, độ sắc nét vượt trội tốt hơn gấp 2 lần so với iPhone 13 Pro.

3. Quay video chất lượng cao nhờ Action Mode

Một tính năng hoàn toàn mới khác ở iPhone 14 Pro Max là chế độ Action. Cho dù bạn quay phim khi chạy hay đang ở trên một chiếc xe địa hình, chế độ Action sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất những video mượt mà, sống động nhất mà không cần sự trợ giúp của gimbal.

Ngoài ra, iPhone 14 Pro Max còn sở hữu chế độ Cinematic giúp chỉnh sửa liền mạch các cảnh quay 4K chuyên nghiệp ở mức 24 hoặc 30 khung hình/giây. Không những thế, hiệu ứng độ sâu có thể được chỉnh sửa sau khi chụp.

Trong khi 2 phiên bản tiêu chuẩn iPhone 14 và iPhone 14 Plus chỉ được cải tiến phần mềm và một ít ở phần cứng, thì bộ đôi cao cấp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max lại được nâng cấp với những tính năng vượt trội. Camera 48MP của iPhone 14 Pro Max hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho những khách hàng đam mê nhiếp ảnh và sáng tạo nội dung.

Những cải tiến vượt bậc của dòng điện thoại iPhone 14 Pro Mã mang đến trải nghiệm thú vị

Những cải tiến vượt bậc của dòng điện thoại iPhone 14 Pro Mã mang đến trải nghiệm thú vị

Viettel Store liên tục cập nhật thông tin về các sản phẩm iPhone 14 series, đặc biệt là iPhone 14 Pro Max. Đặc biệt, Viettel Store là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, giúp bạn tiếp cận những sản phẩm Apple chính hãng trong thời gian sớm nhất với giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ Viettel Store theo website: https://viettelstore.vn/ để nhận được tư vấn tận tình nhất.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: