Lướt web thả ga với gói Big120 Vinaphone chỉ 120k/tháng

Gói Big120 Vinaphone là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều bởi gói cước có ưu đãi khủng nhưng không hạn chế đối tượng tham gia. Gói cước ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4G tốc độ đỉnh cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, chỉ với 120.000đ cho 1 lần đăng ký, bạn có ngay dung lượng lên tới 60GB/tháng, được chia đều mỗi ngày 2GB giúp khách hàng tiêu dùng hợp lý hơn. Đặc biệt, khi tham gia gói Big120 Vinaphone, bạn sẽ không phải lo lắng cước phát sinh vì khi hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Để hiểu rõ hơn về gói cước cũng như cách đăng ký, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về gói cước Big120 Vinaphone

Tên gói BIG120
Giá cước 120.000đ
Ưu đãi 2GB/ngày tương ứng 60GB/tháng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Tất cả thuê bao của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói Big120 Vinaphone qua tin nhắn

Có rất nhiều cách để đăng ký gói Big120 Vinaphone, bạn có thể tham khảo cách đăng ký đơn giản, không cần có mạng bằng cách soạn tin nhắn miễn phí theo cú pháp dưới đây:

DATA1 BIG120 gửi 1543

Với DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp, Big120 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Hướng dẫn đăng ký gói Big120 Vinaphone qua tin nhắn

Lưu ý:  

  • Đối tượng áp dụng là các thuê bao sử dụng sim Vinaphone hoạt động 2 chiều, trừ thuê bao Ezcom Vinaphone.
  • Bạn cần đảm bảo trong tài khoản gốc có đủ 120.000đ để thanh toán cước.

Sau khi đã đăng ký thành công gói cước qua các bước ở trên, bạn vui lòng tắt máy và khởi động lại để hệ thống nhanh chóng cập nhật ưu đãi. Với dung lượng tốc độ cao mỗi ngày 2GB, tương đương mỗi tháng 60GB, bạn tha hồ truy cập mạng trên điện thoại suốt cả tháng, chơi game, nghe nhạc, xem phim HD, check in facebook mọi lúc mọi nơi mà không lo phát sinh cước phí ngoài gói. 

Bởi sau khi hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Nếu ưu đãi trong ngày chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu. Nếu muốn dùng tiếp thì các bạn có thể lựa chọn đăng ký thêm gói D2 Vinaphone để nhận 2GB để sử dụng.

Cách hủy gói Big120 Vinaphone nhanh chóng

Gói Big120 cũng giống như các gói cước 4G khác là có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ và tài khoản có đủ 120.000đ. Vì thế, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn thay đổi gói cước khác phù hợp hơn thì nên chủ động hủy để không bị trừ tiền. Để hủy gói Big120 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY BIG120 gửi 888. Lưu ý, sau khi thực hiện hủy gói cước thành công, toàn bộ ưu đãi sẽ không được bảo lưu. 

Vì thế, chúng tôi mách bạn cách để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng cách soạn: DATA gửi 888.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói Big120 Vinaphone vô cùng hấp dẫn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Gói cước hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy mỗi khi cần truy cập mạng để học tập, làm việc và giải trí nếu không có wifi. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với người thân, bạn bè được biết và cùng tham gia gói cước siêu hot này nhé.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài Vinaphone để tìm hiểu thêm cách đăng ký gói 4G Vinaphone theo các mức giá khác qua các thông tin dưới đây.

  • Tổng đài Vinaphone: 19001081 hoặc 19001595
  • Website: https://tongdaivinaphone.vn/
  • Trụ sở: Tòa nhà VNPT, số 57 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan cùng chủ đề: