Pin iPhone 14 có nâng cấp gì?

Apple đã đầu tư lớn vào pin trong những năm gần đây và thường xuyên nâng cao dung lượng để tăng thời lượng sử dụng thiết bị của người dùng. Thành tích đỉnh cao là sự ra đời của iPhone 13 Pro Max, bao gồm viên pin “lớn nhất” trong lịch sử của Apple, đo được 4.352 miliampe giờ (mAh). Có thật là thời lượng pin của dòng iPhone 14 sẽ tiếp tục được cải thiện trong năm nay?

Tại sự kiện Far Out gần đây nhất, Apple đã công bố rằng iPhone 14 có 20 giờ xem video liên tục, trong khi iPhone 14 Plus có 26 giờ xem video liên tục. Đây là một con số rất ấn tượng đối với những người thường xuyên sử dụng iPhone để giải trí, bởi iPhone 14 Plus có thời lượng xem video liên tục trong 26 giờ. Bạn có thể tham khảo phần bên dưới để biết thêm những tin đồn khác nhằm giúp bạn giải trí cho đến khi Apple tiết lộ thông số kỹ thuật chính xác của pin iPhone 14.

Dung lượng pin của iPhone 14 so có nâng cấp gì?

Nếu những suy đoán trước đây trở nên chính xác, Apple sẽ phát hành bốn mẫu iPhone khác nhau trong năm nay: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Bây giờ, nhờ một rò rỉ, chúng ta đã có quyền truy cập thông tin liên quan đến dung lượng pin của bốn điện thoại thông minh này.

Cụ thể, nhà rò rỉ nổi tiếng ShrimpApplePro gần đây đã tiết lộ rằng iPhone 14 thông thường sẽ xuất xưởng với pin có dung lượng 3.279 miliampe giờ (mAh) khi nó được phát hành lần đầu tiên. Điều này thể hiện một chút cải thiện so với pin 3.227 mAh được tìm thấy trong iPhone 13. So với dung lượng pin của iPhone 13 Pro là 3.095mAh, dung lượng pin của iPhone 14 Pro sẽ là 3.200mAh. Tuy nhiên, so với viên pin 4.352mAh đi kèm với iPhone 13 Pro, iPhone 14 Pro Max sẽ có dung lượng pin thấp hơn một chút ở mức 4.323mAh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, iPhone 14 Plus sẽ tự hào có pin lớn nhất so với bất kỳ iPhone nào trong dòng 14 series, với dung lượng 4.325mAh.

Đó là một số thông tin về dung lượng pin iPhone 14 rò rỉ. Tất cả sẽ sáng tỏ vào tháng 11 tới đây khi sản phẩm chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Đăng ký nhận thông tin về iPhone 14 tại Viettel Store để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: