Hướng dẫn cách bôi keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut

Keo tản nhiệt là một đồ dùng không thể thiếu giúp tản nhiệt cho CPU máy tính. Và keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut được đánh giá là một trong những loại keo tản nhiệt tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, cách sử dụng keo tản nhiệt chứa kim loại lỏng Thermal Grizzly Conductonaut không đơn giản như những loại keo tản nhiệt bình thường khác. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách bôi keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut có tốt không?

Bài trước, mình cũng đã chia sẻ tới mọi người 2 loại keo tản nhiệt máy tính tốt nhất hiện nay, một trong số đó là keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut với đặc điểm sau:

Thành phần chính của loại keo tản nhiệt này là kim loại có khả năng tỏa nhiệt tốt có khả năng giảm đến hơn 10 độ khi sử dụng so với các loại keo tản nhiệt thông thường.

Ưu điểm:

  • Keo tản nhiệt có hiệu suất tản nhiệt tối đa, sử dụng cho cả việc ép xung lẫn hoạt động bình thường.

Nhược điểm:

  • Cách sử dụng keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut là khó hơn so với bình thường. Cách sử dụng keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut sẽ được chia sẻ tới mọi người trong 1 bài đánh giá sau.

Cách sử dụng keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut

Vì keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut có chứa kim loại lỏng nên cách sử dụng sẽ không giống như những loại keo tản nhiệt thông thường. Việc sử dụng keo tản nhiệt đúng cách sẽ giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị, giúp tối đa hiệu suất tản nhiệt, tối đa hiệu suất sử dụng thiết bị.

Lưu ý: Không được sử dụng keo tản nhiệt này trên miếng tản nhiệt bằng nhôm vì kim loại lỏng có thể gây hư hại và để lại các vết bẩn.

Về cách sử dụng keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut mọi người có thể tham khảo trong video hướng dẫn phía dưới nhé.

Mong rằng những thông tin chia sẻ về cách sử dụng, cách bôi keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut sẽ giúp ích được cho mọi người. Chúc bạn thành công!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: