Trên tay Samsung Galaxy Note 20 có gì đặc biệt?

Ngày 5/8 vừa qua, Samsung đã ra mắt bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra thu hút sự quan tâm của biết bao nhiều yêu công nghệ, đặc biệt là các Samfan. Và liệu những thông tin về thông số kỹ thuật, cấu hình Galaxy Note 20 | Note 20 Ultra có đúng như những tin tức rò rỉ trước đó không? Hãy cùng Dienthoaiandroid tìm hiểu chi tiết qua video trên tay Galaxy Note 20 khá là chi tiết này nhé.

Trên tay Samsung Galaxy Note 20 có gì đặc biệt?

Năm nay, Samsung có 2 model sản phẩm là Note 20 và Note 20 UItra, cả 2 đều được trang bị bút S Pen đặc trưng của dòng Note cùng những cập nhật một loạt về phần cứng cũng như phần mềm mới.

Galaxy Note 20 series

So với Samsung Galaxy Note 20 Ultra, phiên bản Samsung Note 20 thiếu đi một số tính năng quan trọng như màn hình có tỷ lệ làm tươi là 120Hz, khe cắm thẻ nhở microSD và ống kính zoom tiềm vọng. Một điểm nữa là Samsung Note 20 được làm từ vật liệu nhựa. Trong khi đó, Samsung Note 20 Ultra có mọi tính năng cao cấp nhất của Samsung.

Từ video trên tay Galaxy Note 20 này, chắc hẳn bạn đã có những trải nghiệm ban đầu về siêu phẩm này. Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm này hoặc tham gia chương trình đặt trước Galaxy Note 20 chính hãng, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc để mua sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Hotline: 1800 8123.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: