TOP 5 phần mềm download cho Android tốt nhất hiện nay

Các phần mềm download luôn là những phần mềm không thể thiếu trên những chiếc máy tính, laptop. Cùng với sự phát triển của công nghệ, người ta sử dụng smartphone ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu sử dụng các phần mềm download trên điện thoại Android càng phổ biến hơn.

#5 phần mềm tải ứng dụng cho Android tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng download trên điện thoại chưa đáp ứng được nhiều kỳ vọng như trên máy tính. Nhưng trên một khía cạnh nào đó, các ứng dụng download dành cho điện thoại vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người sử dụng. Dưới đây là các phần mềm tải ứng dụng cho Android tốt nhất trên smartphone hiện nay.

Phần mềm tải ứng dụng trên điện thoại Android

1. Download Manager for Android

Ứng dụng download nhanh cho Android này cho phép tải về nhiều dạng file khác nhau như: APK, RAR, ZIP, MP3, DOC, XLS… và một số định dạng khác. Download Manager for Android mang đến một giao diện quản lý file tải về dễ sử dụng, khoa học và rất tiện lợi cho người dùng.

Phần mềm download Download Manager for Android

Phần mềm download Download Manager for Android

Ứng dụng này nhận được phản hồi khá tích cực trên Play Store, nhận được khá nhiều lượt tải về và cài đặt trên điện thoại. Đây được xem là phần mềm tải game cho Android, tải ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất.

2. Downloader & Private Browser

Downloader & Private Browser

Downloader & Private Browser

Downloader & Private Browser nhận được hơn 1 triệu lượt tải về trên Play Store, một con số lớn dành cho một ứng dụng tải nhanh trên điện thoại. Ứng dụng download nhanh cho Android này có nhiều tính năng nổi bật như: hỗ trợ cho nhiều loại file download khác nhau, bảo vệ file tải về bằng mật khẩu, có thể mở và sử dụng file ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng.

3. Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus

Đây là một ứng dụng download nhanh cho Android mạnh mẽ về tốc độ tải về, tối ưu khả năng quản lý download,… một trong những ứng dụng tải nhanh mạnh mẽ nhất trên Android.

Download Accelerator Plus hỗ trợ tải về và quản lý trên nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, UC Browser…  Người dùng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục trong quá trình tải về mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Ứng dụng này cũng tự động lưu lại phần đã tải về trong trường hợp mạng Internet bị gián đoạn.

4. Download All Files

Ứng dụng Download All Files được đánh giá cao về giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ngay cả những người không thường xuyên tải file trên điện thoại cũng có thể sử dụng được. Ứng dụng hỗ trợ tải nhanh nhiều loại file khác nhau, sắp xếp các file theo thứ tự tải trước sau. Đặc biệt, đây là phần mềm tải Video trên Youtube cực tốt khi nó hỗ trợ tải về rất nhiều định dạng khác nhau khi tải video trên Youtube.

Phần mềm Download All Files

Phần mềm Download All Files

5. Fast Download Manager

Với tốc độ tải nhanh, hỗ trợ nhiều chức năng thông minh, ứng dụng downloand nhanh cho Android này nhận được nhiều đánh giá tốt của người sử dụng.

Fast Download Manager

Fast Download Manager

Fast Download Manager hỗ trợ tải nhanh nhiều loại file khác nhau: images, videos, music, software, office documents (Word, PowerPoint, Excel), PDF, RAR, ZIP… Người dùng có thể tải trực tiếp hoặc nhập link download cho file. Số tượng file tải về cùng một lúc cũng rất lớn, phù hợp với những ai muốn tải nhiều file cùng 1 lúc.

Tất cả 5 phần mềm downloand nhanh cho Android này đều được cập nhật liên tục, mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Với những ai thường xuyên download trên điện thoại thì các ứng dụng này là giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu của họ.

 

 

 

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: