TOP 3 phần mềm khóa ứng dụng trên Android tốt nhất 2020

Bạn muốn bảo mật thông tin tài khoản hay các dữ liệu quan trọng. Bạn muốn khóa ứng dụng trên điện thoại thì có cách nào thực hiên đơn giản và nhanh chóng hay không? Hãy cùng Dienthoaianroid.com tổng hợp các phần mềm khóa ứng dụng trên điện thoại Android phổ biến và tốt nhất hiện nay nhé.

TOP 3 phần mềm khóa ứng dụng trên Android tốt nhất 2020

Hiện nay trên điện thoại Android hỗ trợ hàng loạt các phần mềm hữu dụng giúp tăng bảo mật ứng dụng. Dưới đây tổng hợp 10 phần mềm khóa ứng dụng trên Android bằng vân tay tiện lợi được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. 

1. Phần mềm AppLock

Ứng dụng AppLock đạt số lượng hơn 100 triệu lượt tải

Ứng dụng AppLock đạt số lượng hơn 100 triệu lượt tải

Hiện ứng dụng AppLock đạt số lượng hơn 100 triệu lượt tải về vô cùng ấn tượng. Công cụ này không chỉ cho phép khóa các ứng dụng thông thường mà còn sử dụng được cả với các thao tác kết nối khi wifi, dữ liệu di động, Bluetooth… Điểm cộng của AppLock chính là khả năng thiết lập chế độ khóa theo thời gian bằng vân tay hay theo vị trí nhanh chóng và tiện lợi.

2. Phần mềm Privacy Knight Applock

 Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock

Phần mềm khóa ứng dụng trên Android Privacy Knight được phát triển bởi tập đoàn Alibaba đến từ Trung Quốc. Mặc dù phần mềm này không quá phổ biến nhưng tính năng bảo mật dữ liệu của nó khá tốt. Người dùng có thể lựa chọn các hình thức bảo mật như mã pin, dấu vân tay hay tính năng nhận diện gương mặt. 

3. Phần mềm Norton App Lock

Norton App Lock được phát triển bởi hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng

Norton App Lock được phát triển bởi hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng

App khóa ứng dụng trên Android Norton App Lock được phát triển bởi hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng khắp thế giới. Hãng phát triển công cụ khóa ứng dụng App Lock giúp bảo vệ an toàn dữ liệu smartphone. Người dùng có thể tùy chọn khóa các ứng dụng riêng biệt tùy thuộc và nhu cầu sử dụng. 

Vậy là bạn đã cùng Blog công nghệ tìm hiểu 3 phần mềm khóa ứng dụng điện thoại trên Android phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng những nội dung chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình sử dụng điện thoại. Ngoài ra, còn rất nhiều các phần mềm khóa ứng dụng điện thoại khác mà bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn thành công!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: