Thông tin OPPO Reno 2 5G có ống kính tiềm vọng trên TENNA

TENAA vừa để thông tin về một sản phẩm được hỗ trợ công nghệ 5G. Trước đó thì OPPO cũng đã trình lạng bộ 3 sản phẩm OPPO Reno 2 tại thị trường Ấn Độ và rất có thể là thông tin lần này chính là phiên bản OPPO Reno 2 bản 5G.

Thông tin OPPO Reno 2 5G có ống kính tiềm vọng trên TENNA

Trước đó, OPPO Reno đã giới thiệu tới người dùng bộ 3 sản phẩm OPPO thuộc dòng Reno 2 bao gồm: OPPO Reno 2, Reno2 F và Reno Z, trong đó không có bản kế nhiệm của OPPO Reno 10x Zoom.

Mới đây, cơ quan chứng nhận TENAA đã tiết lộ thông tin về một sản phẩm smartphone có hỗ trợ công nghệ 5G có tên gọi OPPO Reno 2 5G. Đây được xem là bản kế nhiệm của OPPO Reno 10x Zoom.

OPPO Reno 2 bản 5G

Từ thông tin hình ảnh rò rỉ OPPO Reno 2 bản 5G từ cơ quan chứng nhận TENAA cho thấy chiếc smartphone này sẽ được trang bị hệ thống 4 camera giống như trên điện thoại OPPO Reno 2. Tuy nhiên thì độ phân giải trên điện thoại OPPO Reno 2 bản 5G vẫn chưa được tiết lộ thông tin cũng như ông kính thứ 3 từ trên xuống và ống kính tiềm vọng.

OPPO reno 2 bản 5G được trang bị màn hình hiển thị kích thước lớn 6.6inch giống như trên chiếc điện thoại OPPO Reno 10X Zoom và Reno 5G. Máy được trang bị viên pin dung lượng 3.930mAh.

Những thông tin trước đó, OPPO đã tung ra một teaser rò rỉ một mẫu điện thoại thuộc dòng OPPO Reno có màn hình 90Hz, máy hỗ trợ công nghệ sạc nhạnh Super Vooc 50W. Trong khi tất cả các dòng smartphone Reno hiện tại sẽ chỉ có màn hình là 60Hz và được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 20W. Mong rằng OPPO Reno 2 bản 5G sẽ được tích hợp cả 2 tính năng trên và sẽ sớm được ra mắt thị trường.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về OPPO Reno 2 bản 5G. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm mới dòng Reno của OPPO. Nếu muốn đặt trước OPPO Reno2. Hãy đến ngay hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: