Samsung Galaxy S22 có gì mới? Đánh giá Galaxy S22 sắp ra mắt

Sau màn ra mắt gần đây của dòng điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S21 của Samsung, thông tin rò rỉ về điện thoại thông minh dòng Galaxy S tiếp theo của công ty, Galaxy S22, đang bắt đầu được lan truyền. Vậy Samsung Galaxy S22 đặt lại cho bạn bao nhiêu? Khi nào sẽ có sẵn Samsung Galaxy S22 để mua? Cấu hình của Galaxy S22 như thế nào? … Chúng ta hãy xem xét một số tài liệu bị rò rỉ để khám phá Samsung Galaxy S22 có gì mới và nó sẽ phản hồi như thế nào đối với các câu hỏi được liệt kê trước đó.

Galaxy S22 series sẽ ra mắt vào tháng 2.2022

Nhiều đồn đoán đã xuất hiện gần đây, tất cả đều cho rằng Samsung đang tích cực nghiên cứu và phát triển thế hệ điện thoại thông minh Galaxy S-series tiếp theo. Trong khi một số người dự đoán rằng sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 2 năm 2022, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì. Nhưng theo một nguồn tin mà tôi đã nói chuyện từ Gizmochina, Galaxy S22 đã được phát hiện trên trang web của cơ quan chứng nhận quan trọng, FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang).

>> Tìm hiểu thêm: Cập nhật thông số kỹ thuật Galaxy S22 sắp ra mắt

(Galaxy S22 được đề cập trong thông tin.) (Hình ảnh do Gizmochina cung cấp.)

(Galaxy S22 được đề cập trong thông tin.) (Hình ảnh do Gizmochina cung cấp.)

Cụ thể hơn, phiên bản tiêu chuẩn với mã SM-S901U đã được phát hiện trên trang web của FCC, nhưng không cung cấp nhiều chi tiết đáng kể. Theo thông tin được cung cấp ở trên, điện thoại thông minh này sẽ tương thích với Wi-Fi 802.11 a / n / ac / ax, các công nghệ giao tiếp Bluetooth, NFC, 5G và mạng LTE. Trang web Gizmochina cũng tiết lộ rằng sản phẩm dòng Galaxy S tiếp theo cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc không dây đặc biệt tiên tiến, được họ mô tả là “đặc biệt”.

(Galaxy S22 Plus được đề cập trong thông tin.) (Hình ảnh do Gizmochina cung cấp.)

(Galaxy S22 Plus được đề cập trong thông tin.) (Hình ảnh do Gizmochina cung cấp.)

Ngoài việc đề cập đến phiên bản Galaxy S22, nguồn tin nói trên cũng cho biết rằng Galaxy S22 Plus sẽ được xác định bằng số model SM-S906U, cũng đã được tìm thấy trên FCC. Thiết bị này sẽ được xuất xưởng với một viên pin mang số hiệu EB-BS906ABY, dung lượng khoảng 4.370 mAh và sẽ có khả năng sạc nhanh với tốc độ lên đến 25 W.

(Dòng Galaxy S22 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snadragon 8 thế hệ 1 mạnh mẽ nhất.) (Ảnh: Gizmochina.)

(Dòng Galaxy S22 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snadragon 8 thế hệ 1 mạnh mẽ nhất.) (Ảnh: Gizmochina.)

Ngoài ra, thông tin rò rỉ trước đó đã chỉ ra rằng Galaxy S22 sẽ có màn hình 6.06 inch với độ phân giải Full HD Plus, được cho là của trường hợp này. Mặt khác, Galaxy S22 Plus sẽ có màn hình 6,55 inch. Cả hai phiên bản đều tuyên bố cung cấp tốc độ làm tươi màn hình là 120 hertz (Hz).

Ngoài ra, mặt trước của màn hình trên các thiết bị này được thiết kế theo kiểu đục lỗ. Galaxy S21 sẽ có camera selfie 10 MP và nó sẽ có ba camera ở mặt sau: một camera chính 50 MP, một camera góc siêu rộng 12 MP và một camera tele 10 MP. Galaxy S21 sẽ có camera selfie 10 MP và ba camera ở mặt sau. CPU Exynos 2200 hoặc bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất dự kiến ​​sẽ cung cấp sức mạnh cho dòng Samsung Galaxy S22.

Về giá bán Galaxy S22 mình đã có chia sẻ trong một bài viết trước đó, mọi người có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: