Realme C25 pin 6000mAh, camera chính 48MP và còn nhiều hơn thế

Realme C25 sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam có gì đặc biệt ngoài viên pin dung lượng khủng 6.000mAh, camera chính 48MP?. Hãy cùng tìm hiểu một chút về smartphone mới, giá rẻ của Realme này nhé.

Realme C25 có gì đặc biệt?

Trong tháng 4 này, Realme sẽ giới thiệu tới người dùng smartphone giá rẻ Realme C25. Được đánh giá là một smartphone trong phân khúc giá rẻ đáng sở hữu nhất thời điểm này. Vậy Realme C25 có gì đặc biệt?.

1. Đánh giá thiết kế Realme C25

Realme C25 giá bao nhiêu?

Dù là 1 thiết bị có giá bán tốt nhưng Realme C25 cũng được Realme chăm chút khá nhiều về vẻ bên ngoài. Với thiết kế mặt lưng máy với thiết kế kim cương, vân nhám và hiệu ứng thay đổi màu sắc khi người dùng thay đổi góc nhìn. Một điều nữa là máy đã đạt chứng nhận độ bền đạt chuẩn TUV Rheinland từ Đức, nên chúng ta cũng an tâm phần nào.

Về phong cách thiết kế màn hình, Realme C25 mang phong cách thiết kế màn hình “giọt nước” quen thuộc, với kích thước lớn 6.5 inch cho đem lại không gian trải nghiệm màn hình tốt cho người dùng.

2. Đánh giá camera Realme C25

Hãng cũng đầu tư hệ thống camera sau trên Realme C25, với cụm 3 camera giao có camera chính 48 MP, camera macro & ống kính đo chiều sâu đồng phân bố điểm ảnh 2 MP đem tới trải nghiệm camera tuyệt vời.

Camera trên Realme C25 có gì đặc biệt?

Camera trên Realme C25 có gì đặc biệt?

3. Đánh giá viên pin dung lượng Realme C25

Và điều ấn tượng nhất trên smartphone giá rẻ này chính là viên dung lượng lớn lên tới 6.000mAh, sử dụng khá thoải mái & hỗ trợ Sạc Pin cấp tốc công suất 18W. Không những thế, cấu hình của máy cũng không đến nỗi nào nhờ sự trợ giúp của CPU Helio G70 kết hợp 4 GB RAM + 128 GB ROM.

Đó là một số thông tin rò rỉ về thống số kỹ thuật, cấu hình và đặc điểm nổi bật của Realme C25 trong phân khúc giá rẻ. Vậy, giá bán dự kiến của Realme C25 là bao nhiêu cùng ưu đãi HOTSALE khi sản phẩm chính thức mở bán tại Việt Nam như thế nào?. Hãy cùng cập nhật mọi người nhé.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: