Realme 8 sở hữu con chipset MediaTek Helio G95 có gì mới

Thời gian qua đang có không ít tin đồn về cặp đôi song sinh Realme 8 và 8 Pro – hai mẫu smartphone trong phân khúc tầm trung dự kiến giới thiệu vào ngày 24/3 tới đây của Realme. Gần đây nhất, Realme 8 xuất hiện trên nền tảng đo điểm chuẩn Geekbench cũng mang đến cho chúng ta cái trông tổng quát về tính năng của máy. Vậy, con chip trên Realme 8 có gì đặc biệt?. Hãy cùng đánh giá chi tiết nhé.

Realme 8 có gì đặc biệt

Đánh giá sức mạnh cấu hình Realme 8 qua con chip Helio G95

Theo Geekbench, chiếc smartphone tầm trung Realme 8 sẽ được hãng trang bị chipset Helio G95 của MediaTek cùng với RAM 8GB và chạy phần mềm hệ thống Android 11 tiên tiến nhất. Về hiệu năng, thiết bị đạt 536 điểm đơn nhân và 1.702 điểm đa nhân, tốt hơn một chút so với điểm số trung đơn giản thấy trên các smartphone trong phân khúc giá tầm trung thời điểm này.

Realme 8 sẽ sở hữu con chip MediaTek Helio G95

Realme 8 sẽ sở hữu con chip MediaTek Helio G95

Ngoài ra, những tin đồn gần đây cũng đã hé lộ một vài thông số kỹ thuật về camera của Realme 8. Theo đó, dự kiện Realme 8 sẽ được trang bị cụm 4 camera phía sau với cảm biến chính 64MP. Mặt khác, cảm ứng chính 108MP sẽ được trang bị trên Realme 8 Pro đem lại trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng.

Về màu sắc, Realme 8 dự kiến sẽ được trình làng với 2 tùy chọn Color thời trang: Cyber ​​Silver & Cyber ​​Black.

Trên đây là một vài thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật Realme 8 sắp ra mắt. Dù không được trang bị công nghệ 5G xong Realme 8 chắc chắn sẽ vẫn rất HOT trong phân khúc giá mọi người nhé. Để cập nhật thêm các thông tin về giá bán, các chương trình khuyến mại về sản phẩm khi về Việt Nam, đăng ký để nhận thông tin về CTKM Realme 8 tại: https://viettelstore.vn/dien-thoai/realme-8-pid195790.html


Bài viết liên quan cùng chủ đề: