Lỗi sọc màn hình samsung S7 Edge và cách khắc phục

Samsung S7 Edge bị sọc màn hình, nguyên nhân do đâu và cách khắc phục s7 edge bị sọc như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều tín đồ Samsung. Vậy hãy cùng tìm hiểu lỗi này mọi người nhé.

Ngay khi vừa ra mắt, siêu phẩm S7 Edge đã gặp ngay lỗi sọc màn hình thần thánh và trở thành chủ đề bàn tán nóng bỏng trên khắp các diễn đàn lớn trên toàn thế giới. Quá nhiều giấy mực và những bài viết về hiện tượng sọc màn hình này.

Điện thoại Samsung bị lỗi sọc màn hình

Điện thoại Samsung bị lỗi sọc màn hình

Nguyên nhân khiến Samsung S7 Edge bị lỗi sọc màn hình

Nguyên nhân khiến Samsung S7 Edge bị lỗi màn hình là do:

  • Do va chạm, rơi vỡ, khu vực vỡ gần khu vực cáp màn hình phía trên.
  • Do trong quá trình sử dụng bạn vô tình tì đè 1 lực tác động đủ mạnh thẳng lên lớp màn hình (chẳng hạn như để chung cùng 1 vật dụng khác trong không gian hẹp bì đè nén, để trong túi quần quá căng,…)

Điện thoại Samsung bị lỗi sọc màn hình hiển thì

Cách khắc phục lỗi S7 Edge lỗi sọc màn hình

– Nếu chẳng may s7 edge bị sọc màn hình, bạn hãy thử reset màn hình trong menu ẩn bằng cách vào bàn phím, gõ *#0*#, chọn lần lượt vào red, blue, green. Nếu không có tác dụng trong lần đầu, hãy lặp lại một vài lần.

– Bạn cũng có thể thử nhấn vào phần trên của màn hình, gần khu vực camera trước, hiện tượng sọc cũng sẽ biến mất, nếu bạn có năng khiếu sáng tạo, có thể thử tìm kiếm 1 vật dụng nào đó đặt vào khu vực phía trên màn hình rồi cố định nó lại để luôn tạo lực nhấn xuống, sẽ hơi mất thẩm mỹ 1 chút. nhưng dù sao tất cả các cách cũng chỉ là giải pháp tạm thời.

– Về lâu dài bạn vẫn cần phải thay 1 màn hình mới.

– Nếu bạn còn trong thời hạn bảo hành của samsung và không có dấu hiệu rơi vỡ, bạn có thể mang ra trung tâm bảo hành để xử lý.
Còn nếu bạn đã bị nứt, vỡ, có dấu hiệu rơi, va đập, có thể bạn sẽ không còn nhận được gói bảo hành nữa, hoặc bạn sử dụng máy xách tay từ nước ngoài về.

– Lúc này bạn sẽ phải tìm đến 1 trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ. Mong rằng những hướng dẫn trên sẽ phần nào giúp được các bạn có hướng khắc phục màn hình S7 edge bị sọc.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: