Hướng dẫn cách test cảm ứng đa điểm trên màn hình Android

Mua điện thoại cũ đang là xu hướng và đã trở thành thói quen của nhiều người. Mua được một chiếc điện thoại có giá tốt đã khó, tìm được một sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế màn hình sắc đẹp là điều không phải ai cũng may mắn lựa chọn được. Và dưới đây, dienthoaiandroid sẽ chỉ dẫn bạn cách kiểm tra cảm ứng đa điểm khi mua điện thoại Android cũ chỉ bằng một phần mềm, cực kỳ đơn giản!

Hướng dẫn cách test cảm ứng đa điểm trên màn hình Android

Multi Touch Tester là một phần mềm test màn hình đa điểm trên điện thoại Android cho phép người dùng tìm ra các kỹ năng đa chạm màn hình điện thoại. Nó hỗ trợ lên tới 20 ngón tay. Mỗi con trỏ chạm màn hình là hình tượng với một vòng tròn màu khác biệt. Cùng trải nghiệm ứng dụng này trong với những hình ảnh test thực tế dưới đây mọi người nhé.

Test cảm ứng màn hình đa điểm trên Android

Đương nhiên rồi, để test cảm ứng đa điểm bạn phải tải và cài đặt phần mềm MultiTouch Tester trên thiết bị Android của bạn tại link tại đây.

Test cảm ứng màn hình đa điểm trên Android (1)

Sau đó người dùng có thể thiết lập đặt lần lượt các ngón tay lên màn hình, nếu bạn đặt 2 ngón tay lên màn hình nhưng trên ứng dụng chỉ hiển thị 1 chấm tròn tức thị chạm màn hình của bạn…thì màn hình đa điểm trên Android chắc chắn là “có vấn đề”

Test cảm ứng màn hình đa điểm trên Android (2)

Khi đặt 5 ngón tay nhưng phần mềm hiển thị cả 5 ngón, đặt 10 ngón phần mềm hiển thị đủ 10 thì về căn bản, cảm ứng trên máy tính bảng của bạn hoạt động đa điểm khá tốt.

Có thể nói, MultiTouch Tester là một phần mềm tốt hoàn toàn miễn phí để người sử dụng có thể test cảm ứng đa điểm trên điện thoại Android và độ nhạy xử lý đa chạm màn hình của một màn hình điện thoại Android. Người dùng sẽ thu được những kết quả có ích từ phần mềm này. Lưu ý, số lượng ngón tay có thể cảm ứng đa điểm trên từng smartphone là khác biệt. Chúc bạn thành công mà chọn mua được chiếc điện thoại tốt nhất.

Nguồn: Tintuc.viettelstore.vn


Bài viết liên quan cùng chủ đề: