Top 3 điện thoại Samsung có bút cảm ứng tốt nhất mà bạn nên sở hữu

Bút cảm ứng trên điện thoại sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trong công việc. Nếu yêu thích những chiếc smartphone tích hợp bút cảm ứng thì đừng bỏ 3 mẫu điện thoại Samsung có bút cảm ứng tốt nhất này nhé. 

Top 3 điện thoại Samsung có bút cảm ứng tốt nhất

1. Samsung Galaxy S22 Ultra 

Samsung Galaxy S22 Ultra là một trong 3 mẫu điện thoại thuộc Galaxy S22 Series mới được ra mắt vào ngày 09/02 của Samsung. So với 2 người anh em cùng series thì S22 Ultra được đánh giá là sự tổng hợp những tinh hoa của hai dòng điện thoại Galaxy S và Galaxy Note. 

Samsung Galaxy S22 Ultra mẫu điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất hiện nay 

Samsung Galaxy S22 Ultra mẫu điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất hiện nay

S22 Ultra sở hữu thiết kế vuông vức với khe chứa bút S Pen. Vì là một mẫu điện thoại mới ra mắt nên nó cũng được đánh giá là mẫu điện thoại Samsung có bút cảm ứng đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay. 

Samsung Galaxy S22 Ultra sở hữu bút S Pen với những cải tiến tốt nhất có độ trễ chỉ 2.8 ms, mang tới khả năng viết, vẽ siêu nhạy. Đây cũng là bút cảm ứng có độ trễ thấp nhất từ trước tới giờ của Samsung nên chắc chắn người dùng sẽ có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Ngoài ra, với màn hình lớn lên tới 6.78 inch thì khi kết hợp với bút cảm ứng, S22 Ultra sẽ là trợ thủ đắc lực trong công việc đối với người dùng.  

Sở hữu bút cảm ứng có độ trễ thấp nhất 

Sở hữu bút cảm ứng có độ trễ thấp nhất

Ngoài việc sở hữu bút cảm ứng S Pen thì S22 Ultra còn gây ấn tượng với người dùng về các thống số màn hình như sau: Màn hình được trang bị tấm nền Dynamic AMOLED 2X và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus+. Đi kèm là phân giải QHD+, tần số quét 120Hz có thể thay đổi từ 1 Hz đến 120 Hz theo tác vụ người dùng. 

Cụm camera đi kèm bút S Pen 

Cụm camera đi kèm bút S Pen

Cùng đó là hệ thống camera hàng đầu bao gồm camera chính 108MP, camera góc rộng 12MP, camera tele 10MP (zoom 3x) và camera tele 10MP (zoom 10x) với khả năng thu phóng tới 100x. Cùng các tính năng được ứng dụng trong quá trình quay, chụp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thước ảnh đẹp và chân thực nhất. 

2. Samsung Galaxy Note 8

Mẫu điện thoại Samsung có bút cảm ứng mà bạn không thể bỏ qua chính là Samsung Galaxy Note 8. Chiếc smartphone này sở hữu màn hình AMOLED siêu rộng tới 6.3 inch và độ phân giải tới 2K+. Cùng đó là hệ thống camera kép 12Mp có hỗ trợ xóa phông và chụp chân dung.

Samsung Galaxy Note 8 và bút S Pen hỗ trợ công việc 

Samsung Galaxy Note 8 và bút S Pen hỗ trợ công việc

Một số thông số trên đã đủ gây ấn tượng với bạn hay chưa? Nhưng có lẽ điều mà khiến người dùng không thể bỏ qua Galaxy Note 8 chính bởi bút S Pen đi kèm theo. Bút cảm ứng S Pen của máy có tới 8 tùy chọn trong 1 lần chạm, ghi chú tức thời ngay cả khi màn hình đã tắt, dịch đoạn văn bản, và chuyển đổi tiền tệ đi kèm với khả năng chống nước đạt chuẩn IP68. Vậy nên khi người dùng sử dụng smartphone để làm việc, ghi chú thì đây chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ cực kỳ hữu ích. 

Bạn có ấn tượng với Samsung Galaxy Note 8? 

Bạn có ấn tượng với Samsung Galaxy Note 8?

3. Samsung Galaxy Note FE

Đứng thứ hạng 3 trong các mẫu  điện thoại Samsung có bút cảm ứng chính là một chiếc smartphone khác thuộc dòng Note – Galaxy Note FE. Với màn hình cong 5.7inch hiển thị 2K, kết hợp tấm nền AMOLED thì khi kết hợp với một chiếc bút cảm ứng sẽ giúp phát huy hết các ưu điểm của chiếc điện thoại này. 

Galaxy Note FE sở hữu màn hình cong 5.7inch hiển thị 2K 

Galaxy Note FE sở hữu màn hình cong 5.7inch hiển thị 2K

Bút S Pen trên Note FE được đánh giá cao về độ nhạy và độ chính xác tốt. Giúp hỗ trợ các tính năng ghi chú nhanh, dịch văn bản mọi nơi, vẽ chuyên nghiệp…Với khả năng chống nước chuẩn IP68 thì người dùng có thể sử dụng máy thoải mái dưới nước.

Bút S Pen hỗ trợ đắc lực cho người dùng

Bút S Pen hỗ trợ đắc lực cho người dùng

Hiện chỉ có Galaxy S22 Ultra nguyên Seal được bán chính hãng tại Việt Nam. Mọi người có thể tham khảo giá bán Galaxy S22 Ultra 5G tại Viettel Store, địa chỉ bán điện thoại Samsung chính hãng có giá tốt nhất.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: