Địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói uy tín – Miko Tech

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín không phải là việc dễ dàng. Vì hiện nay có vô vàn những địa chỉ thiết kế website nổi lên nhưng thiết kế website lại mang chất lượng kém.

Hãy cùng Điện Thoại Android tìm hiểu Địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói uy tín – Miko Tech để biết rõ hơn về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín của doanh nghiệp trong ngành thiết kế website.

Giới thiệu công ty thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

Dịch vụ thiết kế website của Miko Tech

Miko Tech cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua nền tảng website và các giải pháp Marketing tổng thể. 

Với kinh nghiệm đảm nhận thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp. Miko Tech tự hào khi góp một phần công sức vào hoạt động kinh doanh hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Đội ngũ thiết kế website tại Miko Tech dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế website tại Miko Tech dày dặn kinh nghiệm

Để đứng vững trên môi trường kinh doanh khốc liệt và tạo nên sự khác biệt giữa những đơn vị thiết kế website. Miko Tech sở hữu những điểm đa dạng riêng biệt:

 • Sử dụng đa dạng các ngôn ngữ lập trình
 • Số lượng đối tác liên kết nhiều
 • Hệ sinh thái Marketing toàn diện
 • Thiết website sáng tạo, độc đáo

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Nhân viên thiết kế luôn cập nhật nhanh chóng các xu hướng thiết kế mới vào những dự án thiết kế website để tạo nên website chất lượng và hiện đại.

Đội ngũ thiết kế nhạy bén trong việc ứng dụng các xu hướng thiết kế website mới

Đội ngũ thiết kế nhạy bén trong việc ứng dụng các xu hướng thiết kế website mới

Bên cạnh đó, các nhân viên tại Miko Tech đều có tinh thần trách nhiệm cao trong việc, những dự án thực hiện đều được bàn giao đúng thời hạn đã được ký kết. Quy trình làm việc tại Miko Tech chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch với 6 bước từ: thấu hiểu khách hàng, ký kết và hợp tác, thiết kế, lập trình, thử nghiệm và chỉnh sửa, bàn giao.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech, bạn sẽ bảo mật các thông tin. Website Miko Tech có trang bị chức năng responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. 

Ngoài ra, Công ty TNHH Miko Tech đã thực hiện đăng ký kinh doanh với Bộ Công Thương. Việc đăng ký cho thấy độ uy tín và sự nghiêm túc của công ty trong quá trình kinh doanh và cung cấp dịch vụ thiết kế website.

Miko Tech thực hiện đăng ký kinh doanh với Bộ Công Thương

Miko Tech thực hiện đăng ký kinh doanh với Bộ Công Thương

Các gói thiết kế website tại Miko Tech

Miko Tech đang cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói gồm gói thiết kế cơ bản và gói thiết kế cao cấp. Các gói thiết kế website phù hợp với từng cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.

Các gói thiết kế website sẽ bao gồm một số các yếu tố cần có cơ bản như: thiết kế website chuẩn UX/UI, lập trình website chuẩn SEO, chuẩn Responsive tương thích trên nhiều thiết bị, tối ưu tốc độ trang web,… Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ và hướng dẫn tận tình giúp khách hàng vận hành website hiệu quả.

Các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech gồm:

 • Thiết kế website
 • Hosting
 • Tên miền
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Quảng cáo Google/Facebook Ads
 • Marketing tổng thể 

Chất lượng thiết kế website tại Miko Tech

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Miko Tech chú trọng xây dựng website chuyên nghiệp, tối ưu tốt giao diện hình ảnh và trải nghiệm người dùng. Thiết kế website theo chuẩn UI, giao diện đẹp mắt thu hút. 

Thiết kế website chuẩn UX/UI tại Miko Tech

Thiết kế website chuẩn UX/UI tại Miko Tech

Website chuẩn UX nâng cao trải nghiệm người dùng, góp phần giữ chân khách hàng tiềm năng ở lại website tìm hiểu thông tin lâu hơn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Nhân viên tư vấn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tận tình. Miko Tech lấy khách hàng làm trọng tâm và làm khách hàng hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ thiết kế website.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Miko Tech sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giải quyết những thắc mắc và khó khăn kịp thời trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề 24/7

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề 24/7

Tốc độ tải website nhanh chóng

Tốc độ tải web là chỉ số quan trọng trong thiết kế và lập trình website. Website được Miko Tech thiết kế đảm bảo tốc độ tải nhanh ngay cả những lúc cao điểm. 

Nếu một website có thời gian tải quá lâu sẽ khiến cho người dùng cảm thấy chán nản. Thao tác chuyển trang lâu, người dùng dễ dàng thoát trang.

Vì vậy, khi chọn thiết kế website tại Miko Tech, bạn có thể yên tâm về tốc độ tải trang hoàn toàn được đảm bảo. Giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng và đối tượng khách hàng mua sắm trên website được gia tăng.

Lập trình website chuẩn SEO

Website được lập trình theo chuẩn SEO sẽ trở nên tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Các công tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được những thông tin được trình bày trên website.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO

Bên cạnh đó, website chuẩn SEO sẽ giúp đưa trang web nâng cao thứ hạng trong TOP tìm kiếm của Google. Nhờ vậy, trang web tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng, thương hiệu doanh nghiệp mở rộng phạm vi đến nhiều nơi.

Thông tin công ty dịch vụ thiết kế website Miko Tech TP. HCM

Để sở hữu website kinh doanh chất lượng, nâng cao độ uy tín cho thương hiệu. Hãy liên hệ ngày với dịch vụ thiết kế website trọn gói Miko Tech để được hỗ trợ tư vấn chi tiết:

 • Hotline: 028 3636 8805
 • Trụ sở chính: Tầng 4 Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM | Email: support@mikotech.vn 
 • Chi nhánh Singapore: 68 Circular Road, #02-01, Singapore | Email info@mikotech.net 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Website: https://mikotech.vn/
 • Fanpage Miko Tech: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

Hy vọng rằng với thông tin về Địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói uy tín – Miko Tech được Điện Thoại Android chia sẻ. Bạn đã bỏ túi thêm được địa chỉ xây dựng website chuyên nghiệp, hiệu quả với đa dạng gói dịch vụ. 

Bên cạnh đó, bạn cũng đã hiểu thêm về chất lượng thiết kế website chuyên nghiệp tại công ty cũng như những điểm đặc trưng trong thiết kế website chỉ có tại Miko Tech.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: