Hướng dẫn Active win 11 bằng Kmspico đơn giản trong tích tắc

Window 11 là hệ điều hành mới nhất hiện nay khi được trang bị vô số tính năng nổi bật. Chính vì lý do đó mà không ít người dùng muốn nâng cấp thiết bị lên phiên bản này nhằm mục đích trải nghiệm. Nếu như bạn chưa biết làm như thế nào, hãy áp dụng theo hướng dẫn active win 11 bằng Kmspico đơn giản sau đây ngay nhé!

Hướng dẫn Active win 11 bằng Kmspico đơn giản trong tích tắc

Hướng dẫn Active win 11 bằng Kmspico đơn giản trong tích tắc

Kmspico là gì ?

Kmspico hay “Key Management System” là một ứng dụng được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft như Office hay Windows. Công cụ này do tập đoàn Team Daz phát triển đã đóng góp rất lớn trong lĩnh vực công nghệ. 

Microsoft sử dụng MAK – Multiple Activation Keys để tạo ra các key bản quyền. Trong khi Kmspico dung KMS – Key Management System cho việc quản lý hệ thống key nhằm kích hoạt một số phiên bản hệ điều hành, bao gồm active win 11.

Theo đó, windows 11 cho phép người dùng có thể kích hoạt thông qua máy chủ KMS với tối đa là 180 ngày. Để khắc phục tình trạng này, Kmspico ra đời giúp active win 11 nhờ công nghệ KMS cũng như tự động thiết lập lại bộ đếm. Chính vì vậy, khi thực hiện việc kích hoạt bằng ứng dụng thì người dùng không phải lo lắng về thời hạn hoạt động của windows nữa.

Bên cạnh việc hỗ trợ active win 11 nhanh chóng, Kmspico còn có thể crack phiên bản Office 2016 dễ dàng chỉ trong tích tắc. Từ công cụ này, hệ điều hành windows và ứng dụng văn phòng kích hoạt đơn giản mà ngay cả những ai không am hiểu công nghệ cũng làm được.

KMSpico sở hữu những tính năng nổi bật nào?

Có thể bạn chưa biết Kmspico chính là phần mềm được nâng cấp từ ứng dụng KMS do Microsoft phát triển trước đó. Công cụ này sử hữu vô số tính năng đặc biệt giúp kích hoạt cùng lúc nhiều thiết bị máy tính. Cụ thể như:

 • Tính đến thời điểm hiện tại, Kmspico có thể crack hầu hết các hệ điều hành Windows và Office đang có trên thị trường.
 • Ứng dụng này tương đối nhẹ khi chỉ chiếm 5Mb dung lượng bộ nhớ trên thiết bị máy tính của bạn.
 • Kmspico có thể khởi chạy với mọi hệ điều hành từ 32bit đến 64bit.
 • Cách sử dụng của công cụ này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần click chọn nút tròn đỏ là việc crack sẽ tự động tiến hành.
 • Kmspico được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho việc active win 11.

Có nên active win 11 bằng KMSpico hay không?

Kmspico là phần mềm được phát triển từ KMS của Microsoft sử dụng trong việc kích hoạt đồng thời nhiều thiết bị máy tính nên rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng chính ở thời hạn dùng chỉ duy trì tối đa 180 ngày.

Kmspico là phần mềm được phát triển từ KMS của Microsoft 

Kmspico là phần mềm được phát triển từ KMS của Microsoft

Vậy khi Windows 11 hết hạn phải làm gì, do đó Kmspico đã được phát triển và sử dụng như một phiên bản nâng cấp mới của KMS. Công cụ này sẽ thực hiện thiết laaij lại bộ đếm số ngày hoạt động còn lại trên hệ thống một cách tự động. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần lo lắng về việc gia hạn thời gian active win 11 hay ứng dụng Kmspico bị hết hạn nữa.

Hướng dẫn active win 11 bằng Kmspico siêu đơn giản

Để thuận tiện cho việc kích hoạt hệ điều hành, bạn có thể thực hiện theo sự hướng dẫn active win 11 bằng Kmspico nhanh chóng chỉ với vài bước dưới đây:

 • Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng về máy tại cách active win 11 và thực hiện giải nén file từ WinRAR
 • Bước 2: Hãy click phải chuột vào file setting.exe và chọn Run Administrator.
 • Bước 3: Lúc này, một hộp thoại mới xuất hiện, bạn cần nhấn Next để quá trình cài đặt Kmspico bắt đầu.

Hướng dẫn active win 11 bằng Kmspico siêu đơn giản

 • Bước 4: Sau đó, bấm chọn I accept the agreement và Next.
 • Bước 5: Lúc này, hãy tìm kiếm vị trí để lưu trữ tệp tin hoặc bạn có thể giữ mặc định rồi nhấn Next. Chờ đợi khoảng 1 phút cho hệ thống tự động cài đặt kết thúc.
 • Bước 6: Mở ô tìm kiếm trên Start và nhập từ khóa Kmspico để khởi chạy phần mềm.
 • Bước 7: Một cửa sổ mới xuất hiện, hãy click vào nút đỏ trên giao diện để active win 11 hoặc Office. Ngay khi quá trình hoàn thành, bạn sẽ nghe thấy hiệu ứng âm thanh Program Complete!

Hướng dẫn active win 11 bằng Kmspico siêu đơn giản

Lời kết

Thông qua những thông tin vừa được nêu trong bài viết, chắc hẳn đã giúp người dùng hiểu hơn về tầm quan trọng của Kmspico. Từ các kiến thức này, bạn có thể tiến hành việc active win 11 nhanh chóng và thuận tiện nhất hiện nay.

Nếu cách trên không giúp bạn kích hoạt bản quyền Win 11 thì mình xin chia sẻ đến 1 số cách active windows 10 hiệu quả khác tại một trang web chuyên chia sẻ các phần mềm, thủ thuật máy tính khác đó là https://congngheaz.com/ . Bạn có thể thực hiện các phương pháp kích hoạt khác mà Công Nghệ AZ chia sẻ nếu cách mình chia sẻ ở trên không được nhé.

Ngoài ra, tại Công Nghệ AZ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều phần mềm thông dụng cho máy tính và các thủ thuật văn phòng máy tính khác giúp bạn sử dụng máy tính hiệu quả hơn. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin Công Nghệ AZ bên dưới nhé!

Công Nghệ AZ – Tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop.

Website: https://congngheaz.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ctycongngheaz/

Email: Congngheaz.com@gmail.com

Địa chỉ: 16 Ngõ 11 Phường Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội


Bài viết liên quan cùng chủ đề: