5 cách quay màn hình điện thoại Android dễ dàng

Chụp ảnh màn hình thì gần như smartphone Android nào, của hãng nào cũng đã tích hợp phím tắt hoặc tính năng đi kèm nhưng việc quay video màn hình điện thoại Android thì sao? Có cách nào hiệu quả và đơn giản không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

Cách quay màn hình điện thoại Android không cần root máy

Trước kia, chúng ta muốn quay màn hình điện thoại Android thì bắt buộc phải Root máy nhưng hiện nay khi đã có phần mềm hỗ trợ thì chúng ta có thể dễ dàng thực hiện với nhiều ứng dụng đơn giản và thuận tiện, yêu cầu bạn phải sử dụng Android 5.0 trở lên nhé.

Cách quay màn hình điện thoại Android không cần root máy

Trên thực tế, nhu cầu quay video màn hình điện thoại Android là khá chính đáng. Cụ thể sau khi quay xong, chúng ta có thể gửi video tới bạn bè trên Facebook, tải lên Youtube nhất là với những game thủ hoặc gửi email video.

Ngoài những ứng dụng quay màn hình điện thoại Android được liệt kê dưới đây. Nếu nhu cầu download trên smartphone của bạn cao thì đừng bỏ qua gợi ý 5 phần mềm download trên Android tốt nhất hiện nay. Rất tiện lợi cho bạn.

Top 4 ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tiện lợi

Vậy, hãy cùng tìm hiểu 4 ứng dụng quay video màn hình Android vô cùng tiện lợi dưới đây mà không cần phải Root máy mọi người nhé.

1. AZ Screen Recorder

Là ứng dụng tốt đứng thứ 2 BXH để thu video từ màn hình thiết bị Android. KHÔNG yêu cầu quyền Root, không giới hạn thời gian ghi hình, không có quảng cáo.

AZ Screen Recorder

Chỉ với một thao tác, bạn có thể dễ dàng bắt đầu/kết thúc ghi hình. AZ Screen Recorder cho phép bạn ghi video từ màn hình điện thoại với định dạng FullHD, QHD và đây là ứng dụng duy nhất trên kho ứng dụng cho phép bạn tạm dừng (PAUSE) khi đang ghi hình.

2. AirShou Screen Recorder

Khi có nhu cầu quay màn hình điện thoại Android, không thể không nhắc tới AirShou Screen Recorder.  Đây là một phần mềm quay video màn hình điện thoại Android rất hữu ích cho những bạn nào hay quay lại màn hình chiếc smartphone của mình.

AirShou Screen Recorder

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là nó khá thần thánh. Không chỉ quay được hình ảnh, ứng dụng này còn có thể ghi lại âm thanh. Link tải AirShou Screen Recorder Khi mở ứng dụng lên, bạn có thể quay màn hình bằng cách nhấn vào nút Ghi màn hình hoặc nhấn vào thông báo trên thanh trạng thái.

3. Lollipop Screen Recorder

Lollipop Screen Recorder Lollipop Screen Recorder là cái tên sáng giá cho việc quay video màn hình Android. Ngoài các đặc điểm nổi trội như ngọn, nhẹ, dễ thao tác thì ứng dụng này còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi không chứa quảng cáo.

Lollipop Screen Recorder

Ứng dụng này có giao diện khá trực quan và cách quay video màn hình smartphone Android đơn giản Ngoài ra, Lollipop Screen Recorder còn cung cấp cả tính năng quay thu tiếng – điều này rất tiện lợi cho những ai có nhu cầu quay video chơi game.

4. ilos screen recoder Android

Giao diện của của ứng dụng ilos screen recoder đơn giản và cách sử dụng không phức tạp. Ứng dụng không chứa các quảng cáo, không có chức năng chạy ẩn và sử dụng hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng. Sau khi quay video xong, chúng ta có thể chia sẻ hoặc tải lên Youtube, Google Drive, hoặc Facebook. Video quay xong sẽ không có watermark cho dù chúng ta sử dụng bản miễn phí.

ilos screen recoder Android

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn các cách quay màn hình điện thoại Android bằng nhiều cách khác nhau. Các ứng dụng trên hoàn toàn miễn phí và sẽ không cần root thiết bị để sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chúc bạn thành công!

 

 

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: