3 lý do giúp bạn quyết định nên mua BlackBerry Priv hay BlackBerry Passport

Có nên mua Blackberry Priv không? Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua BlackBerry Priv hay BlackBerry Passport thì hãy cùng dienthoaiandroid.com tìm hiểu chi tiết nhé.

Nên mua BlackBerry Priv hay BlackBerry Passport

Đánh giá BlackBerry Priv so với Passport

Đánh giá BlackBerry Priv so với Passport

BlackBerry Passport là một thiết bị điện thoại xuất sắc trong khi BlackBerry Prive lại là một chiếc điện thoại hoàn hảo. Qua nhiều những đánh giá cho thấy rằng chiếc điện thoại BlackBerry Prive đáng sử dụng hơn là người anh em BlackBerry Passport rất nhiều. Hãy cùng điểm qua 3 lý do khiến bạn nên chọn mua BlackBerry Prive thay vì sử dụng BlackBerry Passport.

1. Chiếc điện thoại Blackberry đầu tiên chạy hệ điều hành Android

Những người yêu mếm thương hiệu BlackBerry, thương hiệu đến từ Canada với các sản phẩm điện thoại có bàn phím Qwerty thể hiện sự nam tính, sự mạnh mẽ bên cạnh khả năng hỗ trợ người dùng trong công việc bởi các dịch vụ của hãng. Ngoài ra, chức năng bảo mật trên thiết bị cũng là một điểm mà người dùng có thể yên tâm khi sử dụng loại thiết bị này.

Đánh giá BlackBerry Priv so với Passport (1)

Việc BlackBerry Passport chạy hệ điều hành BlackBerry OS đã làm giảm đi tính thu hút của chiếc máy tính bảng này. Hệ điều hành BlackBerry OS thua thiệt hơn rất nhiều so với các hệ điều hành khác ở tác dụng giải trí, tính năng tùy biến và đồng đội cung cấp cũng khá thưa thớt. Mặc dù Passport cho phép người sử dụng tải ửng dụng của Android nhưng về mặt thưởng thức cũng không được tốt, nhiều khi gây giận dữ cho người dùng vì tình trạng giật trong quá trình chạy phần mềm.

Đánh giá BlackBerry Priv so với Passport (2)

Chiếc điện thoại BlackBerry Priv đã khắc phục được những điểm yếu bằng cách sử dụng hệ điều hành Android. Máy có phần cứng mạnh mẽ với con chip Snapdragon 808, RAM 3GB, ROM 32GB hỗ trợ mở rộng thẻ nhỏ. BlackBerry Priv thừa sức để chạy những phần mềm khủng nhất thời điểm này một cách mượt mà.

Đánh giá BlackBerry Priv so với Passport (3)

2. Thiết kế màn hình 2K cong 2.5D

Điện thoại BlackBerry Priv được hãng trang bị màn hình rộng 5.4 inch có độ phân giải 2K, một kích thước gần đạt tới tiệm cận tiêu chuẩn của phablet. Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình mà vẫn có thể bỏ gọn vào túi quần.

Đánh giá BlackBerry Priv so với Passport (4)

Điểm thú vị trên chiếc điện thoại BlackBerry Priv đó chính là thiết kế màn hình kép với thiết kế cong 2.5D giống như thiết kế màn hình trên chiếc điện thoại Galaxy S6 Edge+. Thiết kế cạnh màn hình có thêm các tính năng như khả năng truy cập nhanh tới các ứng dụng hay việc hiển thị đồng hồ và mức độ pin.

3. Có thể sử dụng bằng 1 tay thoải mái

Thiết kế BlackBerry Passport thiên về xu hướng thiết kế vuông đem tới cho người dùng một chiều ngang lớn. Khi đó, người dùng sẽ phải sử dụng 2 tay để sử dụng thiết bị.

Đánh giá BlackBerry Priv so với Passport (5)

BlackBerry Priv đã khắc phục những nhược điểm này trên BlackBerry Passport với thiết kế thon gọn hơn. Với thiết kế bàn phím trượt nhỏ gọn được giấy khéo léo cho máy có một vẻ bề ngoài gọn gẽ hơn để cho người dùng có thể dễ dàng thao tác được bằng 1 tay.

Kết luận: BlackBerry Priv có một phần cứng mạnh mẽ và phần mềm Android nhiều chủng loại mà vẫn giữ lại bàn phím Qwerty vật lý truyền thống. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Nguồn TK: https://tintuc.viettelstore.vn/3-ly-do-mua-blackberry-priv-thay-vi-blackberry-passport.html


Bài viết liên quan cùng chủ đề: